Advertisement

header ads

Báo Zing: Honda Rebel 2020 ra mắt, nâng cấp trang bị hiện đại hơn

Hai phiên bản Honda Rebel 2020 được bổ sung đèn LED, màn hình LCD to hơn và ly hợp chống trượt. Ngoài ra Rebel 500 nay đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/honda-rebel-2020-ra-mat-nang-cap-trang-bi-hien-dai-hon-post1010104.html

Honda vừa giới thiệu Rebel 300 và Rebel 500 nâng cấp 2020 trong khuôn khổ triển lãm EICMA đang diễn ra tại Ý. Mẫu cruiser Nhật Bản nay có phong cách hiện đại hơn và có khả năng vận hành tốt hơn nhờ được bổ sung thêm các trang bị mới. Đáng chú ý nhất là việc Honda Rebel 2020 có thêm ly hợp chống trượt Slipper Clutch.

Tổng thể thiết kế của Rebel 300 và 500 không có sự khác biệt đáng kể nào. Sự thay đổi chủ yếu nằm ở các chi tiết nhỏ như đèn trước sau và bảng đồng hồ. Xe vẫn có chiều cao yên là 690 mm, trọng lượng vào khoảng 200 kg.

Thay đổi dễ nhận ra nhất là cụm đèn chiếu sáng nay đã chuyển sang dùng các bóng LED thay cho đèn Halogen ở đời cũ. Đi cùng với đó hai đèn xi-nhan cũng được thiết kế lại hình tròn và cũng đổi thành đèn LED.

Ở phía sau, đèn hậu Halogen hình chữ nhật bị loại bỏ và thay thế bằng tạo hình mềm mại hơn, đi cùng 2 đèn xi-nhan mới giúp đuôi xe trẻ trung hơn trước.

Nâng cấp tiếp theo nằm ở cụn đồng hồ tốc độ. Màn hình LCD đơn sắc nay có dạng chữ D nằm ngang thay vì hình chữ nhật. Giao diện bên trong cũng được bố trí lại và bổ sung thêm chức năng báo vị trí số mà Rebel cũ không có. Hộp số theo xe là loại côn tay 6 cấp.

Động cơ của Rebel 300 và Rebel 500 2020 không có sự thay đổi về cấu tạo hay thông số. Vẫn là động cơ xy-lanh đơn 286cc mạnh 27,6 mã lực và động cơ 2 xy-lanh song song 471cc mạnh 45,6 mã lực. Riêng Honda Rebel 500 được nâng cấp ống xả mới giúp xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5 khi bán tại châu Âu.

Honda cho biết họ đã tinh chỉnh lại hệ thống treo với khả năng đàn hồi tốt hơn, trong đó phuộc lò xo trụ phía sau có thể tùy chỉnh độ cứng lò xo tùy theo tải trọng cũng như ý thích của người lái.

Bên cạnh các nâng cấp kể trên cho Rebel 2020, Honda còn giới thiệu thêm một phiên bản Rebel 500 S tại châu Âu với các phụ kiện chính hãng như ốp đèn trước, phuộc trước bọc cao su, yên người lái bọc da có thêu chỉ nổi. Giá bán chi tiết của các phiên bản hiện chưa được công bố.

Hoàng Tuấn
Ảnh: Honda

Tìm kiếm:✨

  • REBEL, Rebel 300, Rebel 500, EICMA, Honda Rebel 500, Slipper clutch, Ly hợp, Halogen, Hình chữ nhật, Lò xo, Màn hình tinh thể lỏng, Công tơ mét, Cruiser, Sự thay đổi, Đèn vĩnh cửu, Khí thải, Honda, Đạt tiêu chuẩn, Ý thích, Đơn sắc

Post a Comment

0 Comments