Advertisement

header ads

Báo Zing: Bản độ Jeep mạnh hơn 1.000 mã lực, tăng tốc ngang siêu xe

Qua bàn tay Hennessey, chiếc bán tải Jeep Gladiator có sức mạnh lên đến 1.014 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 3,9 giây và có giá 225.000 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/ban-do-jeep-manh-hon-1000-ma-luc-tang-toc-ngang-sieu-xe-post1008758.html

Trước thềm triển lãm SEMA, hãng độ Hennessey đã trình làng mẫu xe khủng Maximus, với công suất lên đến hơn 1.000 mã lực.

Dựa trên nền tảng mẫu xe Jeep Gladiator, siêu phẩm Maximus là một mẫu xe địa hình ấn tượng, kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài hầm hố cũng khả năng vận hành đáng kinh ngạc.

Bên dưới nắp capo, Hennessey đã thay thế khối động cơ tiêu chuẩn V6 3.6L Pentastar bằng khối động cơ khủng V8 6.2L từ chiếc Dodge Challenger Hellcat.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Hennessey đã nâng cấp gói độ HPE1000, bao gồm két nước làm mát hiệu suất cao, hệ thống nhiên liệu được tinh chỉnh, hệ thống ống xả không gỉ và bộ ECU mới.

Nhờ vào những nâng cấp trên, chiếc bán tải độc đáo này có công suất lên đến 1.014 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.264 Nm, mạnh gấp 3 lần phiên bản Gladiator tiêu chuẩn. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,9 giây.

Vì đây là một mẫu xe bán tải địa hình, Hennessey cũng không quên ưu ái cho Maximus những trang bị đặc biệt dành riêng cho khả năng off-road như bộ kit nâng 152 mm của King, mâm xe thể thao bằng hợp kim nhôm và lốp off-road BFGoodrich.

Hennessey Maximus được nâng cấp trục các-đăng hiệu suất cao và cầu xe Dana 60 với tỉ số truyền 4,88. Một số thay đổi nhẹ về trang bị như cản trước sau được thiết kế mới, hệ thống đèn pha LED phụ trợ. Nội thất xe sử dụng da custom và huy hiệu có đánh số thứ tự của xe.

Mức giá khởi điểm của một chiếc Jeep Gladiator hơn 50.000 USD, tuy nhiên, mức giá này chỉ bằng 1/4 mức giá của Hennessey Maximus – 225.000 USD. Chỉ có 24 chiếc Maximus được sản xuất trên toàn thế giới.

N.A Tuấn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Jeep Gladiator, V6 3.6l Pentastar, Jeep, Dodge Challenger Hellcat, ECU, KIT, SEMA, Hệ thống nhiên liệu động cơ, Custom, Két nước, Nhẹ về, Siêu xe, Hợp kim nhôm, Capô, Mã lực, Đánh số, Tăng tốc, Huy hiệu, Tinh chỉnh, Hầm hố

Post a Comment

0 Comments