Advertisement

header ads

Báo Zing: Audi R8 V10 Plus từng của Cường đô la về tay chủ mới, thay ngoại hình

Chiếc Audi R8 V10 Plus được Cường đô la bán ngay sau khi kết hôn đã về tay chủ sở hữu mới tại TP.HCM. Xe được thay đổi màu ngoại thất với lớp decal xanh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/audi-r8-v10-plus-tung-cua-cuong-do-la-ve-tay-chu-moi-thay-ngoai-hinh-post1011274.html

Mẫu Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) đã về tay chủ nhân mới.

Không như tin đồn trước đây, chiếc xe thể thao được một đại gia ở TP.HCM mua lại chứ không về Hà Nội.

Đây cũng là lần thứ 2 mẫu Audi R8 V10 Plus này thay đổi ngoại hình kể từ khi chia tay Cường đô la.

Trước đó vào tháng 8, doanh nhân đã bán chiếc xe ngay sau đám cưới. Chiếc xe được lột bỏ lớp decal xám - đỏ - đen và rao bán với màu đen nguyên bản.

Sau đó, xe được dán decal vàng. Lần gần nhất chiếc Audi R8 V10 Plus xuất hiện trên phố Sài Gòn, nó đã được khoác lớp decal xanh dương.

Những món phụ kiện như cánh gió sau và bộ vành Vossen được giữ lại.

Tại hành trình Car Passion 2019, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đồng hành cùng Đàm Thu Trang trên chiếc Audi R8 V10 Plus. Doanh nhân này từng tiết lộ chiếc R8 cho cảm giác lái phấn khích và cơ động hơn vì gầm cao hơn những siêu xe khác.

Audi R8 V10 Plus sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2L, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây.

Chiếc Audi R8 này có số phận khá "lận đận". Siêu xe này từng "vào Nam ra Bắc", sau đó lần lượt về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường trước khi được chủ nhân mới tại TP.HCM mua về.

Tuấn Khanh - Vũ Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Audi R8 V10 Plus, Cường dollar, V10 5.2L, Car Passion 2019, Đề can, Audi R8, Đặng Lê Nguyên Vũ, Cánh gió, Ngoại thất, Xanh dương, Lột, Lận đận, Vào nam, Siêu xe, Ngoại hình, Mô-men xoắn, Chủ sở hữu, Doanh nhân, Nguyên bản

Post a Comment

0 Comments