Advertisement

header ads

Báo VTC: Bất ngờ với ô tô của người giàu nhất thế giới

Là người giàu nhất hành tinh song có vẻ như tỷ phú Jeff Bezos không quá để ý tới các dòng siêu xe hạng sang, tiên tiến nhất hiện nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/bat-ngo-voi-o-to-cua-nguoi-giau-nhat-the-gioi-d509163.html

Tính đến ngày 7/11/2019, ông chủ Amazon Jeff Bezos vẫn là người giàu nhất hành tinh với khối tài sản tương đường 111,4 tỷ USD. Dù vậy, Jeff Bezos dường như không quá bận tâm về việc lái những chiếc xe đắt tiền. Theo CNBC, Bezos vẫn chỉ lái chiếc Honda Accord đời 1996 khiêm tốn.

Chia sẻ về lý do chọn chiếc Honda. Jeff Bezos từng nói rằng: “Đây là một chiếc xe hoàn hảo”. (Ảnh: Wisetoast)

Honda Accord là cái tên lâu đời thứ hai trong lịch sử của hãng Honda, chỉ đứng sau Honda Civic. Honda Accord được coi là dòng sedan dân dụng tốt nhất về cả giá cả, độ bền, tính năng lẫn độ tin cậy. (Ảnh: Honda)

Mỗi một năm, dòng xe lại cho ra một đời mới,và được đặt tên theo năm tiếp sau năm phát hành. Kể từ khi ra đời năm 1976, Honda Accord là mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ trong 40 năm qua. (Ảnh: Kahlig Auto Group)

Honda Accord thế hệ đầu tiên sử dụng động cơ 1.6L 4 xi-lanh 68 mã lực. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm radio AM/FM và cửa sau điều khiển từ xa. Honda bán được 19.643 chiếc Accord thế hệ đầu tiên. (Ảnh: Honda)

Đến năm 1981, Honda Accord thế hệ thứ 2 ra mắt với nội thất và ngoại thất hoàn toàn mới. Độ rộng của nội thất cũng được tăng lên đáng kể. (Ảnh: Honda)

Trải qua nhiều năm, đến nay Honda Accord thế hệ thứ 10 đã ra mắt. Accord thế hệ thứ 10 có khung rộng hơn, mái thấp hơn, mui xe dài và thấp hơn để cải thiện sự năng động. (Ảnh: Honda)

Accord thế hệ thứ 10 trang bị động cơ bốn xi-lanh VTEC 1,5 lít, sản sinh công suất 143 mã lực. (Ảnh: Honda)

Trước khi chuyển sang Honda Accord, tỷ phú Jeff Bezos từng lái chiếc Chevy Blazer 1987. Đây chính là một loại xe bán tải cỡ lớn của Chevy, cùng thời với những chiếc Ford F-Series đời đầu. (Ảnh: Mortgageafterlife)

Bằng Lăng

Tìm kiếm:✨

  • ACCORD, Honda Accord, AM/FM, VTEC, Jeff Bezos, Ford F-Series, Người giàu, Honda, Mui xe, Xilanh, Civic, Cửa sau, Hạng sang, Thấp hơn, Siêu xe, Độ tin cậy, Đời mới, CNBC, Dân dụng, Amazon

Post a Comment

0 Comments