Advertisement

header ads

Báo VOV: Yamaha TMax 2020 được trang bị động cơ dung tích 560 cc

Chiếc 'siêu' xe tay ga TMax 560 2020 mới đây đã được Yamaha đem tới trưng bày tại Triển lãm EICMA tại Milan, Italia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/yamaha-tmax-2020-duoc-trang-bi-dong-co-dung-tich-560-cc-975615.vov

Đây là mẫu xe tay ga rất được ưa chuộng ở châu Âu và có mặt tại triển lãm đã là thế hệ thứ 7.

Một trong số các thay đổi chính được thực hiện cho TMax 560 vào năm tới là khối động cơ lớn hơn, tăng dung tích từ 530cc lên 560cc. Tuy nhiên, công suất động cơ chỉ tăng 2 mã lực - 47,6 mã lực tại tốc độ vòn tua 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 55,7 Nm tại vòng tua 5.250 vòng/phút với năng lượng được tiếp đất thông qua hộp số tự động và truyền động đai.

Về cơ bản, thiết kế ngoại thất của nó vẫn được giữ nguyên như bản TMax 500 trước đó; Ngoài ra, TMax 560 thế hệ mới có một số thay đổi nhỏ nhưng không đáng kể như đèn báo rẽ tích hợp vào đèn pha cũng như bộ đèn đuôi mới.

Cùng với những thay đổi này là yên xe mới được thiết kế lại để cải thiện sự thoải mái cho các tay lái khi phải di chuyển đường dài. Một vài chi tiết khác trên TMax bao gồm hệ thống phanh đĩa đôi đường kính 267 mm ở phía trước, bánh xe 15 inch và bình xăng 15 lít.

Bên cạnh TMax mới, Yamaha cũng đang phát hành một phiên bản khác thể thao hơn -TMax Tech Max. Các nâng cấp của Tech Max so với bản tiêu chuẩn TMax 560 bao gồm: Kính chắn gió điều khiển điện, hệ thống điều khiển hành trình, tay nắm sưởi, hệ thống treo sau có thể điều chỉnh và tính năng kết nối điện thoại thông minh TMax Connect./.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết của mẫu Yamaha TMax 2020:

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Paultan

Tìm kiếm:✨

  • Triển lãm EICMA, TECH, Đèn đuôi, Yamaha, Trang bị động cơ, Xe ga, MAX, Chắn gió, Dung tích, Tiếp đất, Đèn báo, Mô-men xoắn, Sưởi, Hệ thống phanh, Bình xăng, Hệ thống treo, Đai, Đường dài, Hộp số tự động, Ngoại thất

Post a Comment

0 Comments