Advertisement

header ads

Báo VOV: Phác họa chiếc Hyundai Tucson 2021

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết thế hệ thứ 4 của chiếc crossover nhỏ gọn này sẽ khác biệt với thế hệ trước ở kiểu dáng thiết kế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/phac-hoa-chiec-hyundai-tucson-2021-975258.vov

Tuyên bố của Hyundai được khăng định bởi những bức ảnh hé lộ, cho thấy những thay đổi mạnh mẽ về mặt thiết kế.

Các nhà sản xuất thường dán các lớp camo (ngụy trang) trên những nguyên mẫu này và từ từ bóc tách từng lớp cho đến phiên bản sản xuất cuối cùng. Đã được “mổ xẻ” chiếc Tucson 2021 trên những bản thử nghiệm trước đó, Kolesa đã xem những hình ảnh rò rỉ của chiếc xe và đã phác họa nên hình ảnh của chiếc SUV đến từ nhà sản xuất Hyundai này.

Ngoài phần đuôi chính xác hơn với đèn hậu kết nối và cửa cốp khác biệt, những hình ảnh này cũng tập trung kĩ càng vào những đường chỉ ở cửa sổ và phần chắn bùn cũng được làm rõ ràng hơn so mới những nguyên mẫu gần đây.

Dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới dưới dạng 2021MY, chiếc Tucson thế hệ thứ tư được cho là sẽ được trang bị động cơ Theta3 2.5 L mới ở thị trường Bắc Mỹ, với hai phiên bản: Hút khí tự nhiên và tăng áp, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Mặt khác, thị trường châu Âu sẽ nhận được động cơ 1.6 GDI và 1.6 T-GDI cập nhật, cũng như một động cơ diesel và hệ truyền động hybrid có trên chiếc Sonata mới. Hệ dẫn động cầu trước sẽ là tiêu chuẩn, nhưng hệ thống dẫn động bốn bánh sẽ được cung cấp ở các hạng cao hơn./.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai Tucson 2021, Tucson 2021, Sonata, Crossover, Hybrid, Cầu trước, Bốn bánh, Hệ dẫn động, Phác họa, Kiểu dáng, Dẫn động, Thế hệ thứ tư, Hộp số tự động, Bắc mỹ, Bản thử nghiệm, Nguyên mẫu, Hyundai, Chắn bùn, Từng lớp, Bóc tách

Post a Comment

0 Comments