Advertisement

header ads

Báo VOV: Land Rover Defender D110 Project Invictus 'cực độc' từ ECD

Khả năng đi muôn nơi của Land Rover Defender là sức hút tự nhiên khiến nhiều hãng độ tạo nên vô số các dự án tùy chỉnh xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/anh/land-rover-defender-d110-project-invictus-cuc-doc-tu-ecd-974121.vov

Mới đây, East Coast Defender (ECD) đã tạo ra một phiên bản D110 Project Invictus dựa trên mẫu Land Rover Defender.

Được sản xuất năm 1991, mẫu SUV gồ ghề Defender trang bị động cơ V8 LS3 6.2 lít cho công suất 430 mã lực, kết hợp với hộp số tay 5 cấp.

Bên cạnh đó, động cơ được kết nối với ống xả Borla, phanh hiệu suất và hệ thống treo khí hai chiều, cũng như la-zăng 18 inch chế tạo bởi Kahn, với lốp mọi địa hình 265/65 BFGoodrich.

Xe được hoàn thiện với lớp sơn Nara Bronze tương phản với các chi tiết màu Satin Black, và được bổ sung bởi loạt điểm nhấn ngoại hình, tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ.

Mẫu Defender 28 tuổi cũng được trang bị lưới tản nhiệt cổ điển, cản xe và các bậc phụ bằng thép, đèn phụ gắn ở đầu xe và trên mái, giá nóc tùy chỉnh tích hợp lều bật mở, bộ tời và bộ năng lượng mặt trời di động giúp sạc pin các thiết bị điện tử.

Bên trong nội thất, mẫu Project Invictus sử dụng ghế Puma bọc da hai tông màu với chức năng sưởi ấm ở phía trước, hàng ghế giữa chia tỷ lệ 60/40.

ECD cũng đã lắp đặt vô-lăng gỗ 15 inch, hệ thống giải trí Sony tích hợp Apple Carplay và camera đảo chiều, bọc da nội thất, hệ thống âm thanh JL với bộ khuếch đại và loa siêu trầm, radio CB giúp giữ liên lạc và kiểm tra.

D110 Project Invictus chắc chắn là một trong những mẫu độ Defender toàn diện nhất, là một chiến binh off-road thực thụ. Tuy nhiên ECD chưa đưa ra thông số hiệu suất của mẫu xe này./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN
Theo Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Land Rover Defender, Cực độc, BLACK, Bộ khuếch đại, Xatanh, Báo sư tử, Bọc da, Tời, Lớp sơn, Gồ ghề, Apple CarPlay, Giữ liên lạc, Bằng thép, Sạc pin, Năng lượng mặt trời, Hệ thống âm thanh, Sưởi ấm, Hệ thống treo, Đảo chiều, Ống xả

Post a Comment

0 Comments