Advertisement

header ads

Báo VOV: Concept Mitsubishi MI-Tech PHEV 2019 - Mẫu xe hình con bọ độc đáo

Mitsubishi cuối cùng đã giới thiệu mẫu concept mới nhất của mình - chiếc crossover plug-in hybrid MI-Tech với kiểu dáng hình con bọ độc đáo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/concept-mitsubishi-mitech-phev-2019-mau-xe-hinh-con-bo-doc-dao-974105.vov

Đây là một concept khá độc đáo bởi mỗi bánh xe được gắn một motor điện cho phép thực hiện một chức năng gọi là Dual-Motor Active Yaw Control (AYC), cho phép xe có khả năng phản ứng vào cũng như tăng tốc và phanh một cách chính xác nhất.

Như những gì bạn có thể xem trên video, chiếc xe này có khẳ năng quay lên tới 180 độ bằng cách xoay ngược lốp trái và phải.

Bộ làm mát phù hợp với một động cơ turbine khí nhỏ gọn trên xe được Mitsubishi tuyên bố nó có khả năng sử dụng nhiều loại nhiên liệu khác nhau như dầu diesel, xăng hay cồn.

Chiếc MI-Tech cũng được trang bị MI-Pilot, công nghệ hỗ trợ người lái thế hệ mới của Mitsubishi. Gói MI-Pilot bao gồm các tính năng cảnh báo trước nguy cơ va chạm, hỗ trợ phanh tự động và hỗ trợ người lái điều khiển vô-lăng.

Để tìm hiểu thêm những điều thú vị về chiếc xe mới này, hãy xem video dưới đây.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Paultan

Tìm kiếm:✨

  • Turbine, Concept, Mitsubishi, 180 độ, Dầu diesel, Vô lăng, Người lái, Phanh, Bánh xe, Mẫu xe, Kiểu dáng, Lốp, Độc đáo, Video, Xăng, Thế hệ mới, Nhiên liệu, Tăng tốc, Xem video, Gọn

Post a Comment

0 Comments