Advertisement

header ads

Báo VnMedia: Ra mắt bộ đôi Mazda3 và Mazda3 Sport hoàn toàn mới, giá từ 719 triệu đồng

Tối ngày 4/11/2019, Thaco chính thức cho ra mắt bộ đôi Mazda 3 và Mazda 3 Sport hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe được đánh giá đã mang lại nhiều cảm xúc và niềm vui cho rất nhiều khách hàng của Mazda trên toàn thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/oto-xe-may/201911/ra-mat-bo-doi-mazda3-va-mazda3-sport-hoan-toan-moi-gia-tu-719-trieu-dong-4bd4d08/

Về thiết kế, Mazda3 và Mazda3 Sport được tinh giản theo phong cách hiện đại, tạo cảm giác phấn khích và sống động qua sự bóng sáng được thay đổi theo ánh nhìn trên các đường nét của chiếc xe, theo thời gian trong ngày và theo mùa trong năm.

Bộ đôi Mazda3

Về công nghệ, dựa trên nghiên cứu khoa học về khả năng giữ cân bằng tự nhiên của con người khi di chuyển, Mazda đã tạo ra SkyActiv-Vehicle Architecture – Thiết kế kiến trúc dựa trên công nghệ SkyActiv, nâng cấp toàn diện từ lốp xe, hệ thống treo, thân xe đến kết cấu ghế ngồi nhằm tối ưu hóa khả năng cân bằng tự nhiên, tạo ra cảm giác lái thú vị và tự nhiên như đang đi trên đôi chân của chính bạn.

Về hệ thống an toàn, bộ đôi Mazda3 và Mazda3 Sport hoàn toàn mới trang bị 7 túi khí, bao gồm túi khí đầu gối cho tất cả các phiên bản – tiêu chuẩn an toàn duy nhất & vượt trội trong phân khúc C hiện tại. Hệ thống hỗ trợ an toàn chủ động thông minh I-Activesense cũng được trang bị trên bộ đôi Mazda3 và Mazda3 Sport với các tính năng duy nhất có trong phân khúc như: ga tự động tích hợp radar (MRCC), hỗ trợ phanh chủ động thông minh (SBS), kiểm soát và giữ làn đường, cảnh báo điểm mù và nhiều tính năng khác.

Mazda3

Nội thất Mazda3

Về tiện nghi, bộ đôi Mazda3 và Mazda3 Sport sở hữu không gian bên trong với thiết kế tinh giản hiện đại, khả năng cách âm vượt trội nhưng vẫn kết nối tinh tế với bên ngoài xe, hệ thống loa cao cấp với chất lượng âm thanh như buổi trình diễn nhạc sống; hệ thống Mazda Connect thế hệ mới với màn hình 8.8 inch; màn hình HUD hiển thị thông tin trên kính chắn gió; điều hòa tự động 2 vùng độc lập với cửa gió riêng cho hàng ghế sau; nội thất da cao cấp.

Mazda3 Sport

Đặc biệt, với sản phẩm thế hệ mới, Mazda đã thiết kế thành 02 mẫu xe hoàn toàn riêng biệt.

Mazda3 Sport lấy cảm hứng từ mẫu concept nổi tiếng RX-Vision – Mẫu xe Concept đẹp nhất thế giới năm 2016. Tại Việt Nam, Mazda3 Sport có 05 phiên bản; trong đó nhóm động cơ 1.5L gồm 03 phiên bản Premium, Luxury và Deluxe; nhóm động cơ 2.0L gồm 02 phiên bản Premium và Luxury.

Trong khi đó, Mazda3 sedan lấy cảm hứng từ mẫu concept nổi tiếng Vision Coupe – Mẫu xe Concept đẹp nhất thế giới năm 2018. Mazda3 sedan cũng có 05 phiên bản; trong đó nhóm động cơ 1.5L gồm 03 phiên bản: Premium, Luxury và Deluxe; nhóm động cơ 2.0L gồm 02 phiên bản: Premium và Luxury.

Nội thất Mazda3 Sport

Phát biểu tại lễ ra mắt bộ đôi Mazda 3, ông Susumu Niinai, Tổng Giám đốc Mazda Motor – Khu vực ASEAN cho biết: “Kể từ năm 2012, chúng tôi đã giới thiệu 9 mẫu xe trang bị công nghệ SKYACTIV và thiết kế KODO ra thị trường thế giới. Những mẫu xe này đã dẫn đến sự bùng nổ doanh số toàn cầu vào khoảng 11 triệu xe tính đến tháng 3/2019, nâng tầm thương hiệu Mazda lên vị thế cao cấp. Tiếp nối sự phát triển đó, vào năm 2017, chúng tôi đã công bố chiến lược dài hạn cho một giai đoạn công nghệ mới mang tên Sustainable Zoom-Zoom 2030. Trước sự thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, thử thách được đặt ra là chúng tôi phải giải quyết hài hòa các vấn đề liên quan đến trái đất, cộng đồng và con người thông qua việc nâng cao trải nghiệm và niềm vui khi lái xe – giá trị hấp dẫn cơ bản của ô tô.

Đặc biệt, có một mẫu xe đã mang lại nhiều cảm xúc và niềm vui cho rất nhiều khách hàng của Mazda trên toàn thế giới. Đó chính là Mazda3”.

Mazda3 đã trở thành sản phẩm thành công nhất của Mazda Motor với doanh số hơn 6 triệu xe bán ra tại 130 quốc gia trong vòng 15 năm qua kể từ khi thế hệ đầu tiên của mẫu xe này ra mắt vào năm 2003.

Bảng giá bộ đôi Mazda3:

Tiến Vinh

Tìm kiếm:✨

  • Mazda3 Sport, KODO, Mazda3 sedan, DELUXE, Luxury, Mazda3, Mazda, SkyActiv-Vehicle Architecture, MRCC, VISION COUPE, THACO, Mazda Motor, Susumu Niinai, Mazda Connect, Concept, Tiến Vinh, Thế hệ mới, Nhạc sống, Đẹp nhất, Túi khí

Post a Comment

0 Comments