Advertisement

header ads

Báo VietQ: Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 11/2019: Nhiều mẫu xe nhận được ưu đãi

Cập nhật bảng giá xe Ford mới nhất tháng 11/2019 tại thị trường Việt Nam. Nhiều mẫu xe được hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/bang-gia-xe-ford-moi-nhat-thang-112019-nhieu-mau-xe-nhan-duoc-uu-dai-d165472.html

Ford được người tiêu dùng biết đến là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Ford có mặt từ năm 1995, hiện hãng xe này đang có một nhà máy lắp ráp với các mẫu xe du lịch 5 chỗ như Fiesta, Focus và Ecosport. Xe nhập khẩu nguyên chiếc gồm các mẫu SUV như Everest, Explorer và mẫu bán tải Ranger.

Mới đây, Ford Việt Nam đã công bố giá bán mới nhất cho các mẫu xe tại thị trường Việt tháng 11/2019.

Dưới đây là bảng giá bán chi tiết.

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 11/2019 tại Việt Nam

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá bán chính xác nhất, khách hàng nên chủ động tới các đại lý để để có giá cụ thể.

Cũng trong tháng 11 này, Ford đã triển khai ưu đãi cho 2 mẫu xe gồm Ford Ecosport và Ford Everest. Cụ thể, mẫu Ecosport 1.5L AT Trend nhận được ưu đãi lớn nhất là 30 triệu đồng, hiện giá bán của mẫu xe này là 593 triệu đồng. Trong khi đó, các phiên bản còn lại cũng nhận được mức ưu đãi 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, mẫu Ford Everest cũng có nhận được mức ưu đãi một năm bảo dưỡng trọn gói cho phiên bản Everest Ambiente 2.0L AT 4x2. Giá bán của Everest giao động từ 999 triệu đồng đến 1,399 tỉ đồng.

Ở 1 diến biến khác, mới đây, Ford đã hé lộ việc sẽ phân phối mẫu Ford Escape 2020 mới tại thị trường Việt Nam nhằm phục vụ cho khách hàng muốn sở hữu dòng xe 5 chỗ SUV/Crossover của Ford.

Ford Escape 2020 sẽ sớm được phân phối trở lại Việt Nam. Ảnh: Ford Hà Nội

Ford Escape 2020 là mẫu SUV/Crossover cỡ vừa. Mẫu xe đã từng được phân phối tại Việt Nam những năm 2001, 20002. Tuy nhiên đến cuối năm 2013 thì Ford Việt Nam bất ngờ tuyên bố ngừng sản xuất và chỉ phân phối lượng hàng còn lại của mẫu xe.

Cho đến nay, Ford Escape vẫn là một trong những mẫu xe được đông đảo khách hàng yêu thích bởi cảm giác lái tốt và tích hợp nhiều công nghệ.

Mẫu xe Ford Escape 2020 sẽ sớm được phân phối trở lại tại Việt Nam và chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Đỗ Thu Thoan

Đỗ Thu Thoan

Tìm kiếm:✨

  • Ford Escape 2020, ECOSPORT 1.5L AT TREND, Everest Ambiente 2.0L AT 4x2, Ford escape, FIESTA, ECOSPORT, EXPLORER, Bảng giá, FOCUS, Ford, Ford Everest, Everest, Ford Việt Nam, Cỡ vừa, Ford EcoSport, Ranger, Mẫu xe, Ưu đãi, Nhà sản xuất ô tô, Trọn gói

Post a Comment

0 Comments