Advertisement

header ads

Báo VietnamNet: Tiếc nuối nghĩa địa xe cũ, hàng trăm siêu xe cổ bị bỏ rơi la liệt

Hơn 200 chiếc siêu xe cơ bắp Mỹ, xe đua, xe sang cổ... bị bỏ xó nhiều năm tại một 'nghĩa địa xe cũ' ở Nhật Bản khiến những người yêu xe không khỏi 'xót xa', tiếc nuối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/kham-pha/ben-trong-nghia-dia-hang-tram-sieu-xe-co-bi-bo-roi-la-liet-584810.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-oto-xe-may2

Hình ảnh hơn 200 siêu xe cổ điển nổi tiếng, có chiếc từng được mệnh danh là xe đắt nhất thế thới, mạnh nhất thế giới… cũng bị bỏ xó hàng chục năm tại một bãi đất trống ở Nhật Bản khiến người xem không khỏi “xót xa”.

Được biết, “nghĩa địa xe hơi” này đã tồn tại trên 50 năm. Đây là nơi lý tưởng cho các chủ xe “ký gửi” những chiếc xe họ không còn muốn dùng đến hoặc xe bị hư hỏng họ không đủ tiền sửa chữa. Và… nhiều thợ độ xe cũng tìm đến đây để tìm những chiếc xe cần sau đó khôi phục, độ lại theo sở thích riêng của mình.

Những chiếc xe hơi cổ điển bị bỏ quên trong tình trạng cũ nát, cây cỏ mọc um tùm từ trong ra đến ngoài xe.

Phơi sương gió nhiều năm khiến hiện trạng xe không còn được như ban đầu. Hầu hết đã bị gỉ sắt nghiêm trọng.

Dù vậy, những chiếc xe đều được đánh số thứ tự để lưu trữ hồ sơ, thông tin xe, thông tin chủ xe khá cụ thể.

Đây là một chiếc Honda NSX Superleggera đời đầu với ngoại thất còn khá mới nhưng xe đã có nhiều bộ phận bị móp, hư hỏng.

Chiếc xe Mercedes-Benz 190E 16v Cosworth đã bị bỏ xó quá lâu.

Toyota Celica 2000 GT thập niên 70 từng được mệnh danh là Mustang Nhật Bản cũng bị bỏ rơi đến rỉ gắt tại đây.

Toyota Supra này từng được mệnh danh là một trong những siêu xe đắt nhất thế giới của hãng xe Nhật cũng đã bị bỏ rơi hơn 15 năm tại đây.

Những fan hâm mộ thương hiệu BMW chắc hẳn phải tiếc nuối khi nhìn thấy hình ảnh này.

Chi Bảo (theo TG)

Tìm kiếm:✨

  • Bỏ xó, La liệt, Toyota Supra, Tiền sửa chữa, Nghĩa địa, Bỏ rơi, Sương gió, Xe đua, Siêu xe, Độ xe, Đánh số, Móp, Tiếc nuối, Ký gửi, Chủ xe, Um tùm, Cơ bắp, Cây cỏ, Xót xa, Dùng đến

Post a Comment

0 Comments