Advertisement

header ads

Báo VietnamNet: Soi xe hoa mui trần cổ điển của Đông Nhi-Ông Cao Thắng

Ca sĩ Ông Cao Thắng và Đông Nhi sử chiếc xe thể thao mui trần cổ điển - 124 Sport Spider màu đỏ, đời 1968 tới từ hãng xe hơi Ý - FIAT làm xe hoa thu hút sự chú ý của hầu hết fan hâm mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/kham-pha/soi-xe-hoa-mui-tran-co-dien-cua-dong-nhi-ong-cao-thang-586287.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-oto-xe-may1

Khác với dự đoán của nhiều người, xe hoa dẫn đầu đoàn xe đưa dâu đám cưới Ông Cao Thắng và Đông Nhi là chiếc mui trần cổ điển - FIAT124 Sport Spider màu đỏ.

Xe đưa dâu đám cưới Ông Cao Thắng và Đông Nhi là chiếc mui trần cổ điển - FIAT124 Sport Spider màu đỏ.

Fiat 124 Sport Spider là mẫu xe thể thao mui trần với kiểu chỗ 2+2 với 2 ghế trước và thêm 2 ghế phụ phía sau với không gian khá nhỏ. Chiếc xe này được giới thiệu lần đầu tiên tại Turin Auto Show hồi tháng 11/1966 và được sản xuất cho đến năm 1980 với nhiều phiên bản khác nhau.

Fiat 124 Sport Spider được sản xuất bởi studio Ý lừng danh Pininfarina. Vào thời điểm năm 1966, Fiat 124 Sport Spider được bán chủ yếu tại hai thị trường là Châu Âu và Mỹ tuy nhiên đến năm 1975 thì mẫu xe này được thay đổi để phù hợp hơn với thị trường Mỹ và dừng bán tại thị trường Châu Âu.

Đến năm 1983, Fiat 124 Sport Spider mới được tái thiết kế cho thị trường Châu Âu và được bán ra với tên gọi Pininfarina Europa Spider.

Nội thất xe có nhiều chi tiết ốp gỗ cổ điển.

Theo nhiều nguồn tin, chiếc xe Fiat 124 Sport Spider mà Ông Cao Thắng sử dụng làm xe cưới thuộc đời 1968. Ở đời này, xe được trang bị động cơ dung tích 1,438cc với tỉ số nén 8,9:1 và khả năng sản sinh công suất tối đa 89 mã lực tại 6.000 vòng/phút.

Chi Bảo (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Đông Nhi-Ông Cao Thắng, Fiat 124 Sport Spider, Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Turin Auto Show, Xe hoa, Đưa dâu, Mui trần, Fiat, Chi Bảo, Cổ điển, Ốp gỗ, Soi, Ghế phụ, Ghế trước, T/h, Fan hâm mộ, Studio, Màu đỏ, Tái thiết

Post a Comment

0 Comments