Advertisement

header ads

Báo Vietnam Finance: Giá lăn bánh Mazda3 và Mazda3 Sport mới tại Việt Nam cao nhất bao nhiêu?

Giá lăn bánh của Mazda3 sedan hoàn toàn mới cao nhất là 1,051 tỷ đồng trên bản 2.0 Signature Premium và 1,074 tỷ đồng đối với Mazda3 biến thể Sport 2.0L Signature Premium.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: https://vietnamfinance.vn/gia-lan-banh-mazda3-va-mazda3-sport-moi-tai-viet-nam-cao-nhat-bao-nhieu-20180504224231024.htm

Giá lăn bánh Mazda3 và Mazda3 Sport mới tại Việt Nam cao nhất bao nhiêu?

Theo công bố của nhà phân phối Thaco Trường Hải, giá bán của Mazda3 Sport mới dao động từ 759 đến 939 triệu đồng, còn mẫu Mazda3 sedan có giá bán từ 719 đến 919 triệu đồng.

Để có thể lăn bánh hợp pháp trên đường, ngoài giá niêm yết theo công bố của nhà sản xuất, người dùng còn một thêm một khoản thuế phí (bắt buộc).

Cụ thể, khoản thuế phí này bao gồm: phí trước bạ 10-12%, phí đăng ký biển xe, phí đăng kiểm, phí đường bộ, phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Ngoài ra, chưa kể đến các khoản phí không bắt buộc như bảo hiểm vật chất (tùy gói) hoặc dịch vụ đăng ký xe.

Dưới đây là bảng giá lăn bánh của Mazda3 hoàn toàn mới bản sedan 1.5L Deluxe:

Áp dụng cách tính tương tự cho các phiên bản còn lại, giá lăn bánh của từng biến thể cụ thể như sau:

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Mazda3 Sport, Mazda3 sedan, Signature Premium, Mazda3, Lăn bánh, Thaco Trường Hải, Biến thể, Phí bảo hiểm, Đăng ký xe, Trước bạ, Cao nhất, Giá niêm yết, Bảng giá, Đăng kiểm, Nhà phân phối, Khoản phí, Bắt buộc, Dân sự, Giá bán, Bảo hiểm

Post a Comment

0 Comments