Advertisement

header ads

Báo Tiền Phong: Mitsubishi 'nhá hàng' Crossover MPV mới cho thị trường Indonesia

Sau màn đặt cược thành công vào thị trường MPV giá rẻ với Xpander, Mitsubishi đang 'thừa thắng xông lên' khi vừa tung ra hình ảnh về một mẫu Crossover MPV hoàn toàn mới dành cho Indonesia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xe/mitsubishi-nha-hang-crossover-mpv-moi-cho-thi-truong-indonesia-1483606.tpo

Hình ảnh được Mitsubishi Motors Indonesia chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày 5/11, Mitsubishi Motors Indonesia đã đăng tải một hình ảnh giới thiệu sơ qua về thiết kế và hình dáng bên ngoài của một mẫu xe sắp ra mắt. Nhà sản xuất này gọi sản phẩm mới của mình là một Crossover MPV, và kèm theo thông báo: "Mẫu Crossover MPV mới sẽ là hiện thân của Mitsubishi Motors, mang đặc tính của cả MPV và SUV".

Theo hình ảnh được tung ra, có thể thấy rõ mẫu xe này sẽ được thiết kế dựa trên nhiều đặc điểm của những "người anh em" Mitsubishi. Trong đó, nổi bật ở phần đầu xe với việc chia đôi cụm đèn pha và hình dáng thuôn dài về phía sau như Xpander. Tuy nhiên, xe sẽ có phần đầu khá giống với Outlander và Pajero Sport cũng như thêm thanh giá trên nóc.

Crossover MPV mới của Mitsubishi mang những đường nét thiết kế quen thuộc.

Mitsubishi còn tự hào mẫu xe mới sẽ "kết hợp hiệu suất lái vượt trội, thiết kế cứng cáp và hiện đại như một SUV, những ưu điểm độc đáo và đầy đủ của MPV". Thậm chí, có nguồn tin cho rằng xe còn được trang bị hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian 4WD.

Thị trường Indonesia hiện đã có một số mẫu xe tương tự của các hãng đối thủ như Honda BR-V hay Mitsubishi Grand Livina X-Gear, nhưng Mitsubishi vẫn hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh. Điều này cũng tương tự như Xpander trước đây khi đã tạo nên đột phá trong phân khúc MPV giá rẻ.

Phần đuôi xe cũng có thiết kế quen thuộc và nóc xe được trang bị thanh giá.

Ngoài ra, các chi tiết cụ thể về thông số kỹ thuật của xe vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn nhà sản xuất Nhật Bản sẽ giới thiệu trong ít ngày tới.

Viết Hoàng
Theo AutonetMagz

Tìm kiếm:✨

  • XPANDER, Crossover MPV, Pajero Sport, Mitsubishi, MPV, Thanh giá, Mẫu xe, Thừa thắng, Honda BR-V, Hệ dẫn động, Mitsubishi Motors, Đặt cược, Bốn bánh, Sơ qua, Hiện thân, Chia đôi, SUV, Hình dáng, Đuôi, Phần đầu

Post a Comment

0 Comments