Advertisement

header ads

Báo Thời Đại: Xe rước dâu độc lạ cùng dàn xế hộp bạc tỷ trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Người hâm mộ ấn tượng trước dàn xe sang trọng trong lễ ăn hỏi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra sáng nay 8/11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/xe-ruoc-dau-doc-la-cung-dan-xe-hop-bac-ty-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-92009.html

Sáng 8/11, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức đám hỏi tại nhà riêng tại TP.HCM. Trong ngày diễn ra lễ ăn hỏi, Ông Cao Thắng trang hoàng tư gia lộng lẫy với tông màu đỏ làm chủ đạo. Không gian biệt thự ngập tràn hoa tươi. Trong khi đó, nhà cô dâu có tông trắng chủ đạo.

Không chỉ gây ấn tượng với không gian trang trí rực rỡ, dàn siêu xe sang trọng trong lễ ăn hỏi của cặp đôi cũng thu hút sự chú ý đặc biệt.

Xe rước dâu độc lạ trong đám hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. (Ảnh: Zing)

Dẫn đầu đoàn xe sang nhà gái là chiếc xe dâu Fiat 124 Sport Spider mui trần màu đỏ. Chiếc xe được đích thân Ông Cao Thắng cầm lái này thuộc dòng xe thể thao cổ, có gắn logo hãng Abarth. Dòng xe xuất hiện lần đầu tại Turin Auto Show tháng 11/1966. Hãng chỉ sản xuất dòng này cho đến năm 1980. Chiếc xe rước dâu của Ông Cao Thắng là phiên bản độc nhất tại TP.HCM hiện nay.

Ông Cao Thắng đích thân lái chiếc Fiat 124 Sport Spider mui trần. (Ảnh: Thanh Niên)

Theo sau xe dâu là chiếc Audi màu xám chở bố mẹ chú rể. Đoàn xe đi cùng theo sau toàn bộ là Audi A7 màu trắng, chở họ hàng, người thân bên nhà Ông Cao Thắng.

Ngoài những xế hộp đắt tiền nói trên, ngay từ sáng sớm, đỗ trước cửa nhà chú rể là dàn xe của các thương hiệu nổi tiếng như Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Infiniti và Cadillac. Range Rover Autobiography là chiếc xe đắt đỏ nhất trong đoàn tính đến thời điểm này, sau đó đến chiếc Cadillac Escalade.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng hạnh phúc trong ngày lễ trọng đại.

Sau đám hỏi sáng nay, cặp đôi sẽ có cuộc tiếp xúc ngắn với truyền thông. Cùng ngày, cả hai di chuyển đến sân bay để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào 17h30 ngày mai 9/11 tại Bãi Dài (Phú Quốc). Dự kiến có 500 khách mời tham dự đám cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng. Trong đó ó 200 khách mời là đồng nghiệp nổi tiếng.

Đám cưới của cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt sẽ diễn ra trong riêng tư, yêu cầu truyền thông không tác nghiệp. Theo một nguồn tin, lễ cưới có sự hiện diện của một số quan chức và đối tác làm ăn lớn của gia đình Ông Cao Thắng, nên cặp đôi muốn đảm bảo an ninh và riêng tư tuyệt đối.

Tìm kiếm:✨

  • Fiat 124 Sport Spider, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Turin Auto Show, Ăn hỏi, Rước dâu, Đám hỏi, Range Rover Autobiography, Audi A7, Cadillac Escalade, Mui trần, Bạc tỉ, Bãi Dài, Infiniti, Cadillac, Land rover, Tư gia, Dâu, Nhà gái, Độc

Post a Comment

0 Comments