Advertisement

header ads

Báo Thời Đại: Giá xe ô tô Porsche mới nhất tháng 11/2019: Cao nhất tới hơn 16 tỷ đồng

Giá xe ô tô Porsche mới nhất tháng 11/2019 không có nhiều thay đổi. Mức giá cao nhất vẫn thuộc về chiếc 911 Turbo S Cabriolet có giá tới hơn 16 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/gia-xe-o-to-porsche-moi-nhat-thang-112019-cao-nhat-toi-hon-16-ty-dong-91780.html

Macan đang là chiếc Porsche nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay

Tại Việt Nam, Porsche bắt đầu được phân phối từ năm 2007. Các dòng xe nổi tiếng của Porsche như Boxster, Cayman, Carrera, Panamera, Cayenne, Macan... đều có mặt tại Việt Nam.

Sở hữu một chiếc xe Porsche là lời khẳng định chắc nịch cho sự thành đạt và đẳng cấp của người dùng do đó thương hiệu xe hạng sang của Đức có nhiều fan hâm mộ và cả những khách hàng tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Porsche có đang chào bán khá nhiều mẫu xe thuộc các phân khúc khác nhau.

Đầu tiên là mẫu Porsche Cayenne, được sản xuất tại Slovakia và hoàn thiện tại Đức. Mẫu SUV hạng sang cỡ trung này được xem là chiếc SUV đầu tiên của Porsche, ra đời vào năm 2002. Nhiều khả năng, Cayenne sẽ trang bị động cơ điện hoàn toàn trong tương lai.

Porsche Cayenne

Porsche Macan.

Porsche Macan nổi bật với nắp ca-pô dập nguyên khối bản rộng và cụm đèn pha nằm trọn vẹn trong khu vực ca-pô, tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cùng phân khúc. Theo đó, cụm đèn pha sử dụng công nghệ Halogen, tăng khả năng chiếu sáng cùng khả năng điều chỉnh tự động góc chiếu. Đèn định vị và đèn LEB ban ngày cũng được trang bị trên Macan. Trong khi, đèn sương mù được giấu trong hốc.

Porsche 911 thế hệ thứ 8 vừa có màn ra mắt thị trường Việt Nam .

Qua việc tham khảo giá xe Porsche có thể thấy phân khúc tầm trung của hãng này có thể bị cạnh tranh bởi một vài mẫu xe ngang giá, nhưng phiên bản cao cấp thì luôn tạo ra sự khác biệt và không lo tới cạnh tranh.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe Porsche cập nhật mới nhất tính tới tháng 11/2019:

Bảng giá xe Porsche 2019 mới nhất; đơn vị giá: Đồng

Tìm kiếm:✨

  • Turbo S Cabriolet, Porsche 2019, Porsche Macan, Porsche Cayenne, Porsche, Xe ô tô, Porsche 911, Ngang giá, Bảng giá, Xe hạng sang, Halogen, Cao nhất, SUV, Chắc nịch, Nắp ca-pô, Động cơ điện, Đèn pha, Nguyên khối, Slovakia, Hạng sang

Post a Comment

0 Comments