Advertisement

header ads

Báo PLO: Piaggio ra mắt phiên bản Vespa Sprint 2019 cá tính

Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản Vespa Sprint 2019 kế thừa những đặc tính của Vespa S mạnh mẽ, tiên phong cho dòng xe tay ga 'thân nhỏ'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/piaggio-ra-mat-phien-ban-vespa-sprint-2019-ca-tinh-869174.html

Vespa Sprint 2019 có đường nét thiết kế mượt mà, tỉ mỉ đến từng chi tiết đảm bảo tính tiện lợi, di chuyển linh hoạt trong đô thị nhưng vẫn không mất đi chất cổ điển và lịch lãm.

Mẫu Vespa Sprint 2019 nổi bật với hệ thống đèn LED trước và sau. Đèn LED hai tầng được trang bị trên cụm đèn trước hình chữ nhật cá tính đặc trưng của Vespa Sprint, đèn hậu cũng được trang bị công nghệ đèn LED với diện mạo trẻ trung, năng động. Yên xe màu đen nổi bật nhờ đường chỉ nổi màu trắng. Phần ốp cụm công tắc mạ chrome bóng đồng điệu với thiết kế của viền đèn pha trước và mào xe trên tấm chắn bùn.

Vespa Sprint 2019 đầy cá tính và sang trọng

Vespa Sprint 2019 tích hợp đầy đủ các công nghệ tiên tiến như động cơ I-get, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước, hệ thống khóa từ chống trộm, cổng USB sạc điện thoại tiện lợi.

Vespa Sprint 2019 sở hữu động cơ I-get 125cc tân tiến: xy lanh đơn, làm mát bằng gió, động cơ 4 thì được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, 3 van. Từng chi tiết, từ ống xả đến thiết kế bên trong của vỏ hộp số, đã được thiết kế để đem đến trải nghiệm lái mượt mà, êm ái và thoải mái hơn.

Động cơ đã được tối ưu hóa và cải thiện đáng kể; ECU được trang bị một cảm biến khí áp đảm bảo hoạt động tối ưu ở mọi điều kiện sử dụng và độ cao. Vespa Sprint 2019 có 3 màu: trắng, đỏ và xám với giá bán 77,5 triệu đồng (đã có VAT).

P.NGUYỄN

Tìm kiếm:✨

  • Vespa Sprint 2019, Vespa S, Vỏ hộp số, Piaggio, Piaggio Việt Nam, ECU, Vespa Sprint, Khí áp, ABS, Đèn vĩnh cửu, Xy lanh, Chắn bùn, Xe ga, Chống trộm, Hình chữ nhật, Đường chỉ, Công tắc, Mượt mà, Xám, Đặc tính

Post a Comment

0 Comments