Advertisement

header ads

Báo PLO: Kỹ sư Lê Văn Tạch nói gì về VinFast Fadil đã chạy 1.000 km

Kỹ sư Lê Văn Tạch cho rằng VinFast Fadil chắc chắn và đỡ ồn hơn các mẫu xe cùng phân khúc phổ thông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/xe-lai/kinh-nghiem/ky-su-le-van-tach-noi-gi-ve-vinfast-fadil-da-chay-1000-km-869354.html

Vừa qua, trên trang cá nhân của kỹ sư Lê Văn Tạch (kỹ sư ô tô, xe máy) chia sẻ về việc một khách hàng mang xe VinFast Fadil đến xưởng ô tô của kỹ sư để thay dầu.

Nhiều người Việt đã sử dụng VinFast Fadil và cảm thấy yêu thích nó. Ảnh:TN

Theo đó, kỹ sư Tạch chia sẻ rằng: “lần đầu tiên có chiếc xe Fadil của Vinfast đến xưởng tôi thay dầu sau khi đã đi được 1.000 km. Tôi chạy thử thấy khá ổn với một xe phân khúc A dòng xe phổ thông. Xe chạy có cảm giác chắc chăn, đỡ ồn hơn nhiều mẫu xe cùng phân khúc, khả năng bứt tốc cũng khá ổn. Tuy nhiên, các cửa xe cần một lực hơi mạnh mới đóng được cửa.”

Kỹ sư Tạch cũng chia sẻ thêm kỹ sư sẽ theo dõi và bảo dưỡng chiếc xe VinFast Fadil, sau đó sẽ đưa ra đánh giá một cách khách quan để những người quan tâm có thể hiểu thêm về mẫu xe này của Vinfast.

Vừa qua, "đả nữ" Ngô Thanh Vân cũng chính thức làm đại sứ Thương hiệu cho VinFast. Ảnh:TN

VinFast Fadil là mẫu ô tô thương hiệu Việt được ra mắt thị trường gần một năm và được rất nhiều người sử dụng. Theo đó, VinFast Fadil là đối thủ cạnh tranh cùng Hyundai Grand i10, Kia Morning và Toyota Wigo.

Đây là phân khúc xe có nhiều sôi động nhất trong năm 2019 và phù hợp với đường sá đô thị tại Việt Nam.

Ngoài Fadil, hiện nay VinFast cũng đã bán ra thị trường các phiên bản ô tô Việt khác như VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0.

THY NHUNG

Tìm kiếm:✨

  • VINFAST, Lê Văn Tạch, Vinfast Lux A2, VinFast Fadil, LUX SA2, FADIL, Ồn, Toyota Wigo, Hyundai Grand i10, Kỹ sư, Kia Morning, Đả, Ngô Thanh Vân, Việt, Xưởng, Đường sá, Chạy thử, Phổ thông, Phân khúc, Bứt tốc độ

Post a Comment

0 Comments