Advertisement

header ads

Báo Đời Sống Plus: KIA Morning mới giá gần 340 triệu đồng có gì hay để 'đấu' Hyundai Grand i10?

Mẫu xe giá rẻ Kia Picanto (Kia Morning) hoàn toàn mới vừa ra mắt với mức giá khoảng 339,6 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/kia-morning-moi-gia-gan-340-trieu-dong-co-gi-hay-de-dau-hyundai-grand-i10-77969-14.html

Mẫu xe giá rẻ Kia Picanto (Kia Morning) hoàn toàn mới vừa ra mắt tại Indonesia. Mẫu xe này vẫn giữ kiểu dáng thiết kế giống như phiên bản tiền nhiệm. Ở phân khúc hạng A, Kia Morning sẽ phải đối đầu với các đối thủ như Honda Brio, Toyota Wigo hay Hyundai Grand i10.

Kia Morning thế hệ mới được phân phối 2 phiên bản EX và GT tại Indonesia. Cả hai đều được trang bị tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động 4 cấp. Morning EX được bán ra với giá bắt đầu từ 205,5 triệu rupiah (khoảng 339,6 triệu đồng) dành cho tùy chọn số sàn. Đối với số tự động, phiên bản EX sẽ có giá chính thức 220,5 triệu rupiah (khoảng 364,4 triệu đồng).

Morning GT với ngoại hình thể thao, khách hàng tại Indonesia sẽ phải trả 217,5 triệu rupiah (khoảng 359,4 triệu đồng) dành cho tùy chọn số sàn và 232,5 triệu rupiah (khoảng 384,2 triệu đồng) cho số tự động.

Về mặt sức mạnh, Kia Morning vẫn sử dụng động cơ MPI Kappa 1.2L với công suất tối đa 86 mã lực và mô-men xoắn cực đại 119 Nm. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật khác chưa được Kia đưa ra cụ thể trên trang chủ của hãng.

Nhiều người kỳ vọng mẫu xe hoàn toàn mới này sẽ giúp Kia có doanh số tốt trở lại tại thị trường Indonesia, đặc biệt sau 1, 2 năm khó khăn vừa qua.

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Honda Brio, Hyundai Grand i10, Kia Picanto, Kia Morning, Toyota Wigo, , Thế hệ mới, Mẫu xe, Giá rẻ, Indonesia, Đấu

Post a Comment

0 Comments