Advertisement

header ads

Báo Đời Sống Plus: Hé lộ Kia Optima 2021 đẹp bất ngờ với diện mạo mới

Kia Optima hoàn toàn mới vừa được hé lộ một số bản phác thảo trước ngày ra mắt chính thức ngay lập tức gây chú ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/he-lo-kia-optima-2021-dep-bat-ngo-voi-dien-mao-moi-78229-14.html

Kia Motors Hàn Quốc vừa hé lộ một số bản phác thảo mẫu sedan cỡ vừa Kia Optima hoàn toàn mới (còn gọi là Kia K5) trước ngày ra mắt chính thức.

Theo như hình ảnh được hé lộ, có thể thấy Kia đã thay đổi cho Optima từ form dáng, hệ thống chiếu sáng đến thiết kế đầu xe và lưới tản nhiệt. Phần thân xe tạo dáng fastback, chồm về phía trước với nắp ca pô dài, trần xe vuốt mềm mại và nghiêng thẳng ra sau.

Kia Optima 2021 còn có cụm đèn pha kiểu dáng mới với mí đèn chữ V phá cách. Đèn pha và đèn hậu có kiểu dáng như nhịp đập quả tim, đặc biệt đèn chạy ban ngày tạo thành hình dáng lạ thường của đèn pha. Cụm đèn hậu LED phía sau kết nối với nhau bằng dải đèn không liền mạch.

Kia Optioma mới có lưới tản nhiệt không rõ ràng nhưng có vẻ như nó vẫn được giữ nguyên phong cách “mũi hổ”, được hạ thấp xuống, tạo thể liền mạch từ trước ra sau.

Về nội thất, trước đó Kia đã tung ảnh nhá hàng thiết kế khoang cabin của Optima 2021. Có thể thấy, Optima thế hệ mới được trang bị buồng lái kỹ thuật số với bố cục tối giản hầu như không có nút bấm. Bảng đồng hồ kỹ thuật số nay thay cho loại đồng hồ cơ. Màn hình thông tin giải trí kích thước lớn hơn. Núm điều khiển cần số dạng xoay thay cho kiểu gạt đặc trưng.

Với những đường nét đã hé lộ, Kia Optima 2021 có thể sẽ mang thiết kế đẹp bất ngờ so với trước đây. Kia Optima 2021 sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 12/2019. Sau đó, dòng xe này sẽ tiếp tục được giới thiệu tại Bắc Mỹ vào đầu năm 2020.

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN (Link nguồn)

Tìm kiếm:✨

  • KIA Optima 2021, Optima 2021, Kia K5, Kia Optima, FORM, Kia Motors, Phác thảo, Cỡ vừa, Trần xe, Quả tim, Chồm, Diện mạo, Nhịp đập, Đèn pha, Mí, Hé lộ, Tản nhiệt, Nắp ca-pô, Cần số, Lạ thường

Post a Comment

0 Comments