Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Mazda RX-8: Cung cấp một tầm nhìn mới tuyệt đẹp cho xe thể thao tương lai

Có thiết kế thể thao sang trọng, tuyệt đẹp nhưng không phải là tác phẩm của hãng mà là đến từ các sinh viên trẻ, Mazda RX-8 cung cấp một cái nhìn thú vị về những chiếc xe thể thao có thể trông thế nào nếu được sản xuất từ các hãng xe thông thường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/517/mazda-rx-8-cung-cap-mot-tam-nhin-moi-tuyet-dep-cho-xe-the-thao-357015.html

Đã gần bốn năm, kể từ ngày Mazda đã giới thiệu chiếc xe thể thao RX-Vision Concept tuyệt đẹp ra thế giới, mang đến một cái nhìn thú vị về một chiếc xe thể thao thời đại mới từ nhà sản xuất xe hơi thông thường có thể trông như thế nào.

RX-Vision Concept được giới thiệu cách đây 4 năm.

Mặc dù phiên bản sản xuất của RX-Vision vẫn chưa xuất hiện (và có thể không bao giờ đến), nhưng điều đó đã không ngăn cản một nhóm sinh viên ở Nhật Bản làm điều tốt nhất tiếp theo.

Các sinh viên tại Trường đại học ô tô Nihon (NATS) đã lên kế hoạch để tạo ra một chiếc xe đáng nể cho Tokyo Motor Show năm nay dựa trên RX-Vision. Đó cũng chính là những người đã tạo ra chiếc xe tải bán tải Lamborghini Urus dựa trên Toyota 86 , Acura NSX mini và nhiều hơn thế. Chiếc xe được trang bị thân bespoke lấy cảm hứng từ thiết kế đẹp mắt của RX-Vision có tên RX-8.

Mazda RX-8

Mẫu xe bao gồm một lưới tản nhiệt mới của Mazda với các điểm nhấn mạ crôm tương tự như RX-Vision cũng như một bộ đèn pha mới bóng bẩy với đèn LED ban ngày dáng cong như lông mày. Dọc hai bên sườn xe, sự tương đồng cũng khá đáng kể với vòm bánh xe phía trước và phía sau phình ra. Cuối cùng nhưng không kém phần quan đến phía sau, nơi bạn sẽ nhận thấy bốn đèn hậu tròn như RX-Vision, và một cửa sổ phía sau thuôn dài. Ngoài ra còn có hai ống xả nhỏ được hoàn thành bằng chrome.

Chiếc xe rõ ràng hoàn toàn là độc bản với một chiếc duy nhất. Xét về màu sắc lẫn hình thức, nếu được Mazda công nhận, nó sẽ là một chiếc đẹp xứng tầm trong bộ sưu tập của họ. Chỉ tiếc là, nếu bạn muốn sở hữu nó thì sẽ phải chờ đợi không biết đến bao giờ.

Gần đây, Mazda thừa nhận rằng việc chế tạo một chiếc xe thể thao mới là một giấc mơ của họ nhưng họ cũng thừa nhận không dễ dàng để thực hiện được điều này.

Mazda RX-8 cung cấp một tầm nhìn tuyệt đẹp về xe thể thao.

Thành Đô (theo Carscoops)

Tìm kiếm:✨

  • RX-8, Mazda, Concept, Tokyo Motor Show, Mazda RX-8, NATS, BESPOKE, CARSCOOPS, Toyota 86, Xe thể thao, Acura NSX, Lamborghini Urus, Độc bản, Tuyệt đẹp, Thành Đô, Tầm nhìn, Bóng bẩy, Lông mày, Crom, Phình

Post a Comment

0 Comments