Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Lộ diện siêu motor mới của Aston Martin khiến tay chơi nào cũng phải phát thèm

Cuối cùng, sau một thời gian chờ đợi, mẫu motor con cưng đến từ cuộc hôn phối của hãng siêu xe thể thao Anh- Aston Martin và Brough Superior cũng đã lộ diện. Sản phẩm có tên AMB 001, ra mắt tại EICMA 2019 với kiểu dáng lạ mắt nhưng không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt, mẫu xe này chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn cầu, vì vậy nó sẽ khá kén chọn người mua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/515/sieu-motor-moi-cua-aston-martin-khien-tay-choi-nao-cung-phai-hon-357025.html

Theo cả hai nhà sản xuất, đây chỉ là sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác của họ và chúng ta nên mong đợi nhiều hơn từ sự hợp tác này trong tương lai. Tuy nhiên, bây giờ, hãy xem chiếc siêu motor phiên bản siêu giới hạn này có gì đặc biệt:

AMB 001 sẽ chỉ sản xuất giới hạn trong 100 chiếc nên nó sẽ thực sự có ý nghĩa với những người sưu tập chứ không chỉ riêng với dân chơi motor. Quý, hiếm và đắt đỏ, mỗi chiếc AMB 001 sử dụng các vật liệu như sợi carbon, titan và nhôm phôi để sản xuất ra các chi tiết quan trọng trên xe. Mỗi yên xe đều được khâu thủ công bằng da Oxford Tan.

Sức mạnh đến từ động cơ V-Twin tăng áp 180 mã lực, tuy nhiên, các thông số về mô-men xoắn hiện vẫn đang được giữ bí mật. Trọng lượng của xe là 180 kg. Tất cả đều được lắp ráp bằng tay tại nhà máy Brough Superior ở Toulouse, Pháp.

Thật không may, không có thông số kỹ thuật nào được cung cấp về chi tiết về các bộ phận riêng lẻ cho chiếc xe đặc biệt này. Tuy nhiên, người xem cũng có thể nắm được khái quát những đặc điểm cơ bản của mẫu xe thông qua những bức hình mà hãng cố tình "rò rỉ" ra gần đây.

Xe bao gồm một hệ thống treo trước, tương tự như đã thiết lập trên BMW Duolever. Khả năng cao, mẫu xe sẽ vô cùng thú vị vì những gì trong đó, đa phần đều đã được cấp bằng sáng chế bởi nhà phát minh người Anh Norman Hossak- một tay cự phách trong làng sáng chế về motor. Nhiều người sẽ tỏ ra ngạc nhiên khi mẫu xe khả năng cao không có bất kỳ cảm biến ABS nào.

Dự đoán, giá của mỗi chiếc AMB 001 sẽ rơi vào khoảng 108.000 euro (tương đương 120,187 USD). Việc giao hàng hiện đang được lên kế hoạch cho quý 4 năm 2020.

Theo rideapart/ Aston Martin và Brough Superior

Tìm kiếm:✨

  • EICMA 2019, Brough Superior, Aston Martin, Mẫu xe, Mô tô, Kiểu dáng, Hôn phối, Tay chơi, Ra mắt, Kén chọn, Mong đợi, Lộ diện, ABS, Nhà phát minh, Con cưng, Cự phách, Lạ mắt, Bằng sáng chế, Siêu xe, Ti-tan

Post a Comment

0 Comments