Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Volkswagen đến Sema 2019 với bốn mẫu concept đẹp mắt

Năm ngoái, Volkswagen mang đến Sema một bản độ concept của Jetta. Và năm nay, gian hàng của VW sẽ là sàn diễn của SUV Atlas và sedan Jetta GLI, hai mẫu xe này sẽ được thiết kế theo hướng riêng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/volkswagen-den-sema-2019-voi-bon-mau-concept-dep-mat-1300548.html

Sẽ có tổng cộng ba bản độ xe Volkswagen khác nhau dành cho Atlas và một bản độ dành cho Jetta GLI được hãng trưng bày tại triển lãm lần này. Đầu tiên, chiếc Atlas Basecamp Concept là một túp lều di động, được độ trên nền tảng của Atlas SEL Premium và được sơn màu xám.

Bản độ này sử dụng bộ mâm fifteen52 Transverse 52 MX Concept kích thước 17 inch, thêm vào đó, xe sở hữu ngoại thất được nâng cấp bởi Air Design USA, hệ thống treo lồng cuộn H&R Adventure Line, bộ giá nóc Front Runner Slimline II, đèn LED trợ sáng và nội thất được trang bị phụ kiện VW.

Volkswagen Atlas Basecamp Concept sử dụng động cơ 3,6 lít VR6, sản sinh công suất cực đại 276 mã lực, đi cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Nột bật hơn, bản độ Atlas Adventure Concept được thiết kế với hơi hướng ghi lại hành trình phiêu lưu mà chủ nhân cùng chiếc xe đã trải qua. Xe được trang bị sẵn một flycam DJI Mavic và camera REVL ở ngoại thất.

Giống với chiếc Basecamp, xe vẫn được trang bị hệ thống treo H&R, đèn LED trợ sáng, mâm fifteen52, lốp Yokohama và lều, bạt trên nóc xe.

Chiếc Atlas cuối cùng được mang tên Atlas Concept by Thule được thiết kế nhằm hỗ trợ những chuyến đi “bụi” dài ngày. Xe được trang bị hệ thống treo lồng cuộn H&R Adventure Line, mâm Vossen CV10 kích thước 20 inch, giá đồ nóc xe Thule Wingbar Evo, bạt HideAway, giá xe đạp T2 Pro XT, LED trợ sáng Baja Design, và lều Tepui Autana.

Cuối cùng, chiếc Volkswagen sedan Jetta mới sẽ không quá hầm hố như ba chiếc SUV phía trên. Jetta GLI sẽ được hệ thống treo H&R Streed Performance, cùng với đo là thanh chống xoắn H&R cùng bộ spacer H&R TRAK+.

Bên dưới nắp ca-pô, xe được trang bị động cơ 4 xylanh dung tích 2.0 lít tăng áp, sản sinh công suất cực đại 228 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp.

Video: Gian hàng của Volkswagen tại triển lãm Sema 2019.

Chung Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • SEMA 2019, Jetta GLI, JETTA, DJI Mavic, SEMA, Volkswagen, A-tlát, FLYCAM, Concept, Triển lãm, Nột, Hệ thống treo, Lốp, Ba bản, Túp lều, Mẫu xe, Độ xe, Yokohama, Sàn diễn, Ngoại thất

Post a Comment

0 Comments