Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Subaru Forester GT Edition 2020 đặc biệt sắp về Việt Nam

Subaru đang nỗ lực mở rộng danh mục sản phẩm bằng những phiên bản đặc biệt cho các mẫu xe của mình. Sau chiếc XV, giờ đến lượt Forester có thêm bản 'GT edition' với ngoại hình thể thao năng động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/subaru-forester-gt-edition-2020-dac-biet-sap-ve-viet-nam-1300140.html

Phiên bản này là mẫu Subaru Forester GT Edition 2020 của Motor Image n hập về - phiên bản đầu tiên là XV GT Edition - được thiết kế dành riêng cho các thị trường nằm trong hệ thống phân phối của thương hiệu.

Sự khác biệt của Subaru Forester GT đặc biệt so với bản thường 2.0i-S EyeSight nằm ở cản trước, side skirt, cánh lướt gió trên mái, cản sau.

Ngoài ra phiên bản GT Edition còn được nâng cấp bộ mâm 18 inch. Những sự thay đổi này giúp GT Edition có kiểu dáng bề ngoài thể thao hơn.

Về mặt nội thất, ghế ngồi của Forester GT Edition cũng được nâng cấp lên design mới lấy ý tưởng từ các dòng xe Grand Tourer cỡ lớn của Đức và Anh.

Hệ thống giải trí trung tâm có cải tiến đáng kể với màn hình 8 inch kèm camera 360 độ, kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Subaru Việt Nam hi vọng với nâng cấp bề ngoài đậm tính thể thao này cùng với giá bán cạnh tranh của mẫu xe Forester nhập Thái, hãng có thể đạt được doanh số 3000 xe cho năm 2020 với khoảng 20% xe là bản GT Edition cho thị trường Việt Nam.

Giá xe Subaru Forester GT Edition hiện chưa được công bố chính thức, dự kiến sẽ cao hơn bản 2.0i-S EyeSight một chút.

Xe sẽ được chính thức ra mắt và công bố giá vào cuối tháng 11 ở Đài Loan, tháng 1/2020 ở Singapore và lần lượt ở các nước nằm trong hệ thống phân phối của Motor Image.

Video: Chi tiết Subaru Forester GT Edition sắp bán tại Việt Nam.

Tâm Võ

Tìm kiếm:✨

  • Subaru Forester GT edition, GT Edition, Forester GT edition, Motor Image, Subaru, Grand Tourer, Subaru Việt Nam, Về việt nam, Design, 360 độ, Android Auto, Apple CarPlay, Sự thay đổi, Bề ngoài, Mẫu xe, Đến lượt, Singapore, Phiên bản, Ghế ngồi, Danh mục

Post a Comment

0 Comments