Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Subaru Ascent sắp cập bến Đông Nam Á 'đấu' Ford Explorer

Kể từ khi ra mắt đến nay, chiếc crossover SUV cỡ trung 3 hàng ghế Subaru Ascent chỉ bán độc quyền tại Bắc Mỹ. Nhưng sự độc quyền đó sẽ chấm dứt, khi sắp tới nó sẽ bán ra tại Đông Nam Á.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/subaru-ascent-sap-cap-ben-dong-nam-a-dau-ford-explorer-1299308.html

Thông tin Subaru Ascent mới sắp cập bến Đông Nam Á không phải là suy đoán, theo Autoindustriya, điều này được tiết lộ bởi ông Glenn Tan - Phó Chủ tịch kim Giám đốc điều hành của Tan Chong International Ltd., đây chính là công ty mẹ của Motor Image cũng là nhà phân phối xe Subaru tại thị trường Việt Nam, và thị trường Philippines.

Mặc dù hiện tại chưa có thời điểm chính thức mẫu xe SUV Subaru Ascent “cập bến” Đông Nam Á, thị trường phân phối Ascent đầu tiên sẽ là Philippines, chiếc SUV lớn nhất của Subaru sẽ chính thức ra mắt tại quốc gia này trong tương lai gần.

Nhưng, sự thay đổi lớn nhất được lên kế hoạch cho Ascent ở thị trường Philippines là tên gọi của nó sẽ được thay đổi. Hiện tại, tên gọi mới của nó vẫn chưa được Subaru công bố.

Sau khi được ra mắt tại Philippines, có thể trong tương lai mẫu xe này sẽ được phân phối tại một số quốc gia khác tại khu vực Đông Nam Á như Thái Lan hay Việt Nam. Và đối thủ của Ascent là ai nếu mẫu xe này về Việt Nam? – Đấy chính là Ford Explorer đang được phân phối chính hãng, hoặc ‘’người thay thế’’ CX-9 tại Việt Nam – mẫu Mazda CX-8.

Tại thị trường Bắc Mỹ, Subaru Ascent vốn là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford Explorer, Honda Pilot, Mazda CX-9, Volkswagen Atlas, Chevrolet Traverse, Hyundai Palisade hay Kia Telluride.

Subaru Ascent sử dụng nền tảng khung gầm toàn cầu Subaru Global Platform (SGP) mới của hãng xe Nhật Bản. Xe được trang bị động cơ 4 xy-lanh đối đỉnh (Boxer; H4) dung tích 2.5L tăng áp cho công suất tối đa 256 mã lực và mô-men xoắn cực đại 375 Nm.

Sức mạnh được truyền xuống bốn bánh (AWD) thông qua hộp số tự động vô cấp (CVT) giả lập 8 cấp.

Subaru Ascent có thể kéo trọng lượng lên đến 2.267 kg và chạy liên tục quãng đường 500 dặm (800 km) chỉ với một bình xăng đầy. Giá xe Subaru Ascent sắp cập bến Đông Nam Á hiện chưa được tiết lộ.

Video: Chi tiết Subaru Ascent 2020 nâng cấp mới.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Crossover SUV, Subaru Ascent, Ford Explorer, SGP, Kia Telluride, Glenn Tan, CX-9, Hyundai Palisade, Chevrolet Traverse, Motor Image, Bán độc quyền, Subaru, Volkswagen Atlas, Subaru Global Platform, Đối đỉnh, Mazda CX-8, AWD, Honda Pilot, Mazda CX-9, CVT

Post a Comment

0 Comments