Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: 'Soi' xe đua Toyota GR Supra GT4 mới sắp bán ra thị trường

Vào năm sau, bộ phận xe đua của Toyota – Gazoo Racing sẽ bắt đầu bán ra thị trường mẫu xe đua Supra GT4 dành cho các đội đua tư nhân. Châu Âu sẽ là nơi đầu tiên GT4 xuất hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/soi-xe-dua-toyota-gr-supra-gt4-moi-sap-ban-ra-thi-truong-1298300.html

Trên phiên bản đua này, Toyota vẫn sẽ trang bị cho Supra động cơ I6 dung tích 3.0 lít tăng áp như trên phiên bản thương mại của mẫu xe này. Động cơ này giờ đây có thể tạo ra công suất cực đại lên đến 430 mã lực cho Toyota GR Supra GT4 mới nhờ hãng đã tinh chỉnh lại một số chi tiết và hệ thống ống xả mới đến từ Akrapovic.

Xe cũng được trang bị hộp số tự động 7 cấp thể thao thay cho hộp số tự động 8 cấp. Thêm vào đó, xe cũng sở hữu hệ thống khóa vi sai cơ khí như những mẫu xe đua khác.

Xe đua Toyota GR Supra GT4 mới có trọng lượng chỉ 1.350 kg, nhẹ hơn Supra thương mại 170 kg. Ở trục bánh trước, xe vẫn được trang bị hệ thống treo độc lập kiểu MacPherson trong khi trục bách sau được trang bị hệ thống treo đa điểm, xe cũng sử dụng giảm chấn hiệu suất cao KW có thể điều chỉnh xung quanh.

Hệ thống phanh đua đến từ Brembo, nổi bật với má phanh sáu piston ở phía trước và bốn piston ở phía sau. Xe sử dụng mâm xe thể thao OZ 18 inch được bao bọc bởi lốp Pirelli.

Hãng xe ôtô Toyota cũng trang bị cho GR Supra GT4 khung chống lật bắt buộc theo tiêu chuẩn FIA cùng nội thất được lược bỏ, ghế đua cùng đai an toàn 6 điểm. bảng táp-lô bọc da của Supra cũng đã được tháo bỏ, thay vào đó là bảng táp-lô được tối giản hóa, làm bằng sợi carbon phù hợp với tiêu chuẩn của xe đua GT4.

Những đội đua tư nhân có nhu cầu sở hữu mẫu xe này phải liên hệ thông qua các bộ phận đặc biệt như Toyota Motorsports tại Châu Âu, TRD USA tại thị trường Bắc Mỹ, Toyota Customizing and Development tại Nhật Bản và Châu Á. Giá xe Toyota GR Supra GT4 dự kiến sẽ ở mức 194.000 USD, chưa bao gồm thuế, phí tùy chọn và các loại phí khác.

Video: Xem xe đua Toyota GR Supra GT4 mới trên đường thử.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • GT4, Gazoo Racing, BREMBO, Liên đoàn ôtô thế giới, Xe đua, Đội đua, Pít tông, Má phanh, Toyota, Soi, Vi sai, Hệ thống treo, AND, Giảm chấn, Đai an toàn, Hộp số tự động, Đua, Công ty ô tô, Tinh chỉnh, Hệ thống phanh

Post a Comment

0 Comments