Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Rao bán toàn bị trả giá thấp, chủ xe đập nát Dodge Charger

Có lẽ vì quá chán với những màn 'cò kè bớt một, thêm hai' của khách hỏi mua, ngươi đàn ông đã quyết định mang chiếc Dodge Charger 500 đời 1970 của mình đến bãi tái chế phế liệu rồi đập nát xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/rao-ban-toan-bi-tra-gia-thap-chu-xe-dap-nat-dodge-charger-1298373.html

Bị trả giá thấp hơn mức mong muốn là điều mà có lẽ ai cũng sẽ gặp phải khi rao bán xe. Khi chưa được giá, một số người sẽ quyết định không bán nữa và giữ xe lại dùng. Thế nhưng, cũng có người phản ứng theo hướng tiêu cực hơn, điển hình như ông Daniel Gagliardi trong câu chuyện dưới đây.

Ông Gagliardi là chủ sở hữu của một chiếc "xe cơ bắp" Dodge Charger 500 đời 1970. Chiếc xe này khá hiếm nhưng đã bị hư hỏng đáng kể qua thời gian. Gagliardi đã quyết định rao bán chiếc Dodge Charger cổ của mình với giá gần 10.000 USD. Con số này bị cho là khá cao cho một chiếc xe ở trong tình trạng khá tệ như chiếc Dodge Charger gần 50 tuổi.

Chiếc Dodge Charger gần 50 tuổi bị nghiền nát không thương tiếc (ảnh cắt từ video)

Trong vài tháng rao bán xe, ông Gagliardi đã rước bực vào thân khi toàn bị khách trả giá thấp hơn mức ông mong muốn. Có lẽ vì quá chán với những màn "cò kè bớt một, thêm hai" của khách hỏi mua, ông Gagliardi đã quyết định mang chiếc xe Dodge Charger 500 hàng hiếm đời 1970 của mình đến bãi tái chế phế liệu rồi đập nát chiếc xe. Không dừng ở đó, ông còn nhờ một người bạn quay cảnh chiếc "xe cơ bắp" cổ bị nghiền nát và đăng lên mạng.

"Đây là một chiếc xe hoàn chỉnh, không mất bất kỳ bộ phận trong, ngoài hay bên dưới nắp capô. Chiếc xe có đủ số VIN và chưa từng bị tai nạn", ông Gagliardi nói.

Sau vài tháng không có người mua, ông Gagliardi chấp nhận bán lỗ chiếc Dodge Charger 500 cổ. Tuy nhiên, những người hỏi mua chiếc xe này chỉ nói mồm mà không đến trực tiếp xem xe. Điều này khiến ông Gagliardi bực tức vì cảm thấy mình như đang bị trêu đùa. Đây cũng là một phần lý do khiến ông Gagliardi đi đến quyết định phá chiếc Dodge Charger của mình.

Có thể nói, hành động của Gagliardi đã khiến ông mất đi chiếc chiếc "xe cơ bắp" cổ khá hiếm của mình. Trong khi đó, những người sở hữu Dodge Charger 500 khác mất đi cơ hội có thể mua phụ tùng thay thế. Những người yêu xe thì cảm thấy tiếc nuối khi nhìn cảnh chiếc "xe cơ bắp" hiếm bị đập nát.

Thảo Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Dodge Charger, Toàn bị, Cò kè, Nói mồm, Chủ xe, Nát, Bán lỗ, Tái chế, Rao, Phế liệu, Nghiền nát, Cơ bắp, Trả giá, Hỏi mua, Capô, Chán, Vin, Hàng hiếm, Đập, Thấp hơn

Post a Comment

0 Comments