Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Ngắm Porsche 959 hàng hiếm tại bảo tàng Porsche Stuttgart

Được thiết kế để cạnh tranh như một chiếc xe đua trong phân khúc xe hạng B, mẫu xe Porsche 959 đã thắng cuộc đua Paris-Dakar và đồng thời đạt danh hiệu chiếc xe nhanh nhất thế giới vào năm đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ngam-porsche-959-hang-hiem-tai-bao-tang-porsche-stuttgart-1298674.html

Chiếc xe thể thao Porsche 959 này đã thắng cuộc đua Paris-Dakar và đồng thời đạt danh hiệu chiếc xe nhanh nhất thế giới vào năm đó. Đây cũng chính là chiếc xe đầu tiên phá vỡ rào cản tốc độ ở mức 305km/h.

Porsche 959 đã tạo nên làn sóng khi lần đầu tiên được phát hành và hãng xe thể thao Đức cũng mong muốn làm hài lòng các khách hàng cao cấp của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ độc quyền cho phép những khách hàng của mình thỏa sức sáng tạo và lựa chọn với danh sách tùy chọn phong phú, đa dạng.

Bảo tàng Porsche được đặt tại Stuttgart sẽ trưng bày hai chiếc Porsche 959 hàng hiếm, trong số bảy bộ sưu tập trước đây thuộc sở hữu của một vị đại gia người Ả Rập Xê Út.

Một chiếc được khoác lên mình màu sơn vàng gold, chiếc còn lại mang trên mình màu đỏ.

Chiếc xe màu đỏ là một chiếc xe khá đặc biệt với nhiều trang bị độc đáo điển bình như những chi tiết được ốp bằng gỗ thật, núm điều chỉnh tùy chỉnh và nội thất màu đỏ sẫm khá sang trọng.

Chiếc 959 dường như là một chiếc xe với màu sắc cũng như phối màu nội thất khá sang trọng, biểu trưng cho sự xa hoa và sang trọng của thập niên 1980 với nội thất vàng, bánh xe vàng, và thậm chí là một cặp ống xả trang trí bằng vàng.

Những chiếc xe sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Porsche ở Stuttgart, Đức.

Chiếc Porsche 959 mạ vàng đã được trưng bày tại đây từ năm 2011 và tới đây nó sẽ được sử dụng làm chiếc xe mẫu cho chương trình Manufaktur độc quyền của Porsche.

Video: Ngắm dàn xe thể thao Porsche tại bảo tàng ở Stuttgart.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Porsche 959, Bảo tàng Porsche, Hàng hiếm, Núm điều chỉnh, Stuttgart, Đạt danh hiệu, Porsche, Xe đua, Phối màu, Mạ vàng, Sẫm, Bằng vàng, Ngắm, Tùy chọn, Biểu trưng, Màu đỏ, Xe thể thao, Ống xả, Năm 2011, Độc quyền

Post a Comment

0 Comments