Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Điểm mặt 'xế khủng' Huấn hoa hồng khoe trước khi bị bắt

Trước khi Huấn 'hoa hồng' bị công an đưa đi cai nghiện bắt buộc, 'giang hồ' mạng xã hội này từng khoe sở hữu một cặp Range Rover 'mạ vàng', dàn xe phân khối lớn 'khủng' và bộ đôi xe Bentley hay Rolls-Royce.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/diem-mat-xe-khung-huan-hoa-hong-khoe-truoc-khi-bi-bat-1299377.html

Thông tin về việc rao bán chiếc xe SUV hạng sang Land Rover Range Rover Sport HSE Dynamic - xe khủng của Huấn hoa hồng, một "giang hồ" mạng xã hội nay đã bị công an quận Bình Thạnh, Tp.HCM đưa đi cai nghiện ma túy bắt buộc đã nhận không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, trước khi bị đưa đi cai nghiện bắt buộc cách đây một tháng, Huấn "hoa hồng" rất hay chia sẻ những chiếc xe ôtô đắt tiền và môtô phân khối lớn lên trang cá nhân của mình. "Giang hồ" mạng xã hội còn cho rằng những chiếc xe này đều thuộc sở hữu của mình.

Những hình ảnh và video do Huấn "hoa hồng" chia sẻ cho thấy, dân chơi này từng sở hữu một cặp xe sang Range Rover được giới thiệu là ngoại thất mạ vàng một số chi tiết. Trong đó có chiếc Range Rover Sport biển tam hoa 3 đang được chào bán 5 tỷ đồng.

Người rao bán cho biết, chiếc SUV hạng sang Range Rover Sport này từng được mua với giá 6,4 tỷ đồng vào tháng 5 năm 2018. Đáng chú ý là người đứng tên sở hữu chiếc Range Rover Sport không phải là Huấn "hoa hồng". Nhiều khả năng hai chiếc Range Rover được Huấn "hoa hồng" khoe mạ vàng thực chất là sản phẩm của việc dán đề-can crôm vàng.

Ngoài cặp đôi SUV hạng sang Range Rover, Huấn "hoa hồng" còn từng chia sẻ hình ảnh chụp cùng với các mẫu xe siêu sang Rolls-Royce hay Bentley. Nhưng các xe này đều không thuộc sở hữu của "giang hồ" mạng xã hội này.

Huấn "hoa hồng" còn được biết đến là người yêu thích các mẫu xe mô tô phân khối lớn. Những hình ảnh dân chơi này chia sẻ trước đó cho thấy có cặp đôi Kawasaki Z1000 và Ducati Diavel được bọc dàn áo màu crôm vàng bằng đề-can rất nổi bật.

Ngoài ra còn có mẫu môtô 3 bánh Can-Am Spyder tiền tỷ. Thực tế những chiếc mô tô này có thuộc sở hữu của Huấn "hoa hồng" hay không chỉ những người trong cuộc rõ nhất.

Môtô 3 bánh Can-Am Spyder Huấn "hoa hồng" khoe hàng.

Video: Ngắm loạt xe sang, siêu xe mạ vàng tại Dubai.

Nguyễn Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Range Rover Sport, Can-Am Spyder, Range Rover, SPYDER, Cai nghiện, Hoa hồng, Điểm mặt, Ducati Diavel, Mạ vàng, Bentley, Rolls-royce, Phân khối, Rao, Cai nghiện ma túy, Kawasaki Z1000, Show hàng, Giang hồ, Dân chơi, Công an quận Bình Thạnh, Hạng sang

Post a Comment

0 Comments