Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Ferrari F8 Tributo chính hãng tại Thái Lan từ 19,2 tỷ đồng

Khác biệt duy nhất của đại gia Thái với giới nhà giàu Việt chính là họ được quyền đặt mua siêu xe Ferrari F8 Tributo chính hãng với mức giá từ 19,2 tỷ đồng. Thời gian giao hàng vào đầu năm 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ferrari-f8-tributo-chinh-hang-tai-thai-lan-tu-192-ty-dong-1301177.html

Vào tối hôm qua, ngày 7/11/2019 vừa qua, giới nhà giàu Thái Lan đã được giới thiệu siêu xe Ferrari F8 Tributo. Chiếc xe ra mắt ở Thái Lan cũng chính là mẫu xe Ferrari F8 Tributo trưng bày ở Việt Nam vào giữa tháng 10 vừa qua.

Sau Việt Nam, đại gia Thái giờ mới được giới thiệu Ferrari F8 Tributo chính hãng. Ferrari F8 Tributo chính hãng ở Thái Lan có giá bán 19,27 tỷ đồng

Ferrari F8 Tributo ra mắt Thái Lan. Như vậy sau Việt Nam, đại gia Thái giờ mới được giới thiệu Ferrari F8 Tributo chính hãng. Khác biệt duy nhất của nhà giàu Thái với giới đại gia Việt chính là họ được quyền đặt mua ngay. Giá xe Ferrari F8 Tributo chính hãng từ 25,2 triệu Baht, tương đương 19,27 tỷ đồng. Thời gian giao hàng dự kiến vào đầu năm 2020.

Lý do cho việc giới thiệu Ferrari F8 Tributo khá trễ tại thị trường Thái Lan đến từ việc kỷ niệm 10 năm thành lập Cavallino Motors, nhà nhập khẩu chính thức của hãng Ferrari tại Thái Lan.

Được biết, trong buổi ra mắt siêu xe Ferrari F8 Tributo chính hãng tại Thái Lan có hơn 52 siêu xe Ferrari của nhà giàu ở đây đến tham dự. Trong số này có những "cực phẩm" mà giới nhà giàu Việt "thèm khát" như Ferrari Enzo, Ferrari LaFerrari Coupe, Ferrari LaFerrari Aperta, 3 chiếc Ferrari F12tdf cùng một rừng siêu xe Ferrari từ cổ chí kim khác.

Thời gian giao hàng Ferrari F8 Tributo chính hãng tại Thái Lan dự kiến là đầu năm sau. Vẻ đẹp của siêu xe Ferrari F8 Tributo. Ferrari F8 Tributo được xem "là cầu nối tới một ngôn ngữ thiết kế mới". Mẫu xe này được sinh ra nhằm thay thế dòng siêu xe Ferrari 488 GTB và thừa hưởng nhiều thiết kế cũng như "nội công" từ mẫu xe hiệu suất cao Ferrari 488 Pista.

Đầu tiên chính là hốc gió S-Duct lấy cảm hứng từ xe Công thức 1 giống như Ferrari 488 Pista sở hữu. Tuy nhiên, hốc gió S-Duct trên Ferrari F8 Tributo đã được hãng siêu xe Ý thiết kế lại giúp tăng lực ép xuống mặt đường thêm 15% so với "đàn anh" 488 GTB.

Nếu phần nắp capô của Ferrari 458 Italia trơn tru hơn, Ferrari 488 GTB có thêm 2 khe gió nhỏ, trên Ferrari F8 Tributo, hãng siêu xe Ý đặt một hốc gió khổng lồ vừa giải nhiệt cho xe cũng như tăng tính khí động học. Hốc gió này được ốp carbon. Nắp khoang động cơ của siêu xe Ferrari F8 Tributo được làm từ kính Lexan và có các cửa gió để giúp xe tản nhiệt tốt hơn.

Siêu xe Ferrari F8 Tributo được xem là mẫu xe tiền nhiệm của Ferrari 488 GTB nhưng "ngựa chồm" này vẫn được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép quen thuộc. "Trái tim" này trên siêu xe Ferrari F8 Tributo sẽ sản sinh công suất tối đa 710 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại tua máy 3.250 vòng/phút. Các thông số này giống hệt với mẫu siêu xe Ferrari 488 Pista.

Video: Giới thiệu siêu xe Ferrari F8 Tributo.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Ferrari F8 TRIBUTO, Ferrari 488 Pista, Ferrari LaFerrari Coupe, Thời gian giao hàng, Ferrari 488 GTB, Ferrari F12tdf, Ferrari LaFerrari Aperta, Ferrari, Nhà giàu, Ferrari Enzo, Chính hãng, Siêu xe, Việt, Nội công, Chồm, Được quyền, Capô, Đặt mua, Thái, Tăng lực

Post a Comment

0 Comments