Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: BMW 4 Series kéo nửa thân xe 'hàng độc' trên phố Đài Loan

Đây là cách độ xe đang được giới nhà giàu ở Đài Loan đặc biệt quan tâm. Sự xuất hiện của 1,5 chiếc BMW 4 Series trên đường phố đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mê xe trên thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bmw-4-series-keo-nua-than-xe-hang-doc-tren-pho-dai-loan-1301268.html

Dạo gần đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh tượng rất thú vị đó chính là hình ảnh một chiếc xe BMW 435i Gran Coupe di chuyển trên đường phố còn kéo theo nửa thân xe của mình khiến không ít người đi đường choáng. Được biết là trong thời gian ngắn video này đã nhận hơn hàng triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ.

Thông tin ban đầu cho biết, BMW 4 Series kéo nửa thân xe là dự án độ rất độc đáo của một garage ở Đào Viên, một thành phố của Đài Loan. Đơn vị này cho biết mình mất gần 2 tháng để thực hiện bản độ này. Đây hiện là cách độ xe đang được giới nhà giàu ở Đài Loan đặc biệt quan tâm.

Những hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, chiếc BMW 435i Gran Coupe di chuyển trên đường phố ngoài được độ body kit thân rộng và nóc xe có thùng đựng đồ, điểm ấn tượng chính là xe còn kéo theo nửa thân xe "bản sao" của mình rất ấn tượng.

Hai sản phẩm độ độc đáo của garage đến từ Đài Loan. Có thể nhiều người sẽ nghĩ đây là bức ảnh ghép. Nhưng thực tế là một sản phẩm độ rất kỳ công ở Đài Loan

Nếu nhìn trực diện từ phía đuôi xe hoặc đầu xe rất có thể nhiều người sẽ lầm tưởng có đến hai chiếc BMW 435i Gran Coupe độ được di chuyển cùng nhau trên đường phố. Để tạo ra sản phầm độc đáo này, hãng độ dùng những chiếc xe phế thải, sau đó tạo ra thành nửa thân xe và bắt đầu dập khuôn lại cho đúng với chiếc xe mình muốn độ.

Chiếc BMW 435i Gran Coupe khi độ thêm nửa thân sau giống với mình sẽ được nối và kéo đi trên phố bằng một rơ-moóc chuyên dụng. Rơ-moóc này cũng giúp cho phần nửa thân sau độ của BMW 435i Gran Coupe xoay vuông góc với chiếc xe BMW 435i Gran Coupe "xịn", nhằm giúp xe mỗi khi ra vào không gian hẹp được dễ dàng.

Dự án độ của một garage tại Đài Loan đang gây bão giới mê xe trên thế giới và sẽ không có gì lạ nếu thời gian tới sẽ xuất hiện hình ảnh 1,5 chiếc Lamborghini hay Ferrari di chuyển trên đường.

Đây chính là nửa thân sau "sao y" của chiếc BMW 435i Gran Coupe. Ra dáng một nửa chiếc BMW 435i Gran Coupe. Chiếc BMW 435i Gran Coupe thật được đem tới để kéo bản sao di chuyển thử nhằm đánh giá tình trạng

Sau đó nửa thân sau này được đem đi sơn màu giống với BMW 435i Gran Coupe. Bắt đầu độ body kit thân rộng, ống xả

Nhìn chẳng khác bản "xịn" là bao. Chạy thử nghiệm lần cuối của 1,5 chiếc BMW 435i Gran Coupe

Chiếc BMW 435i Gran Coupe độ độc đáo trên đường phố. Và khoe dáng tại một sự kiện.

Video: BMW 4 Series kéo nửa thân xe "hàng độc" trên phố Đài Loan.

Nguyễn Bắc

Tìm kiếm:✨

  • BMW 4 Series, Hàng độc, KIT, Độ xe, Thân xe, Garage, Đào Viên, Nhà giàu, Đài loan, Xịn, Kéo đi, Vuông góc, Series, Không gian chật hẹp, Ra dáng, Bản sao, Video, Độ này, Phế thải, Đường phố

Post a Comment

0 Comments