Advertisement

header ads

Báo Infonet: Mitsubishi nhá hàng Migare thế hệ mới, chung ngôn ngữ thiết kế với Xpander

Hãng xe Nhật vừa tung ảnh teaser ''nhá hàng'' mẫu hatchback Mitsubishi Migare với những đường nét mang rõ ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, tương tự như trên Xpander.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/mitsubishi-nha-hang-migare-the-he-moi-chung-ngon-ngu-thiet-ke-voi-xpander-post320248.info

Trước đó, trong khuôn khổ triển lãm ô tô Tokyo Motor Show 2019, trưởng ban thiết kế của Mitsubishi Motors - Tsunehiro Kunimoto cũng đã tiết lộ về Mirage thế hệ mới, rằng những khách hàng nếu yêu thích ngôn ngữ Dynamic Shield đang được áp dụng trên dòng xe Xpander có thể sẽ cân nhắc một chiếc Mirage khi cần mua một mẫu xe đô thị.

Mitsubishi cũng cho biết sắp tới sẽ thực hiện khá nhiều cải tiến trên cả Migare và Attrage, tập trung nhất chính là phần ngoại thất với đèn pha mới, mặt ca-lăng lớn hơn, cản sau mở rộng. Ngoài ra, hãng cũng cho biết, 2 mẫu xe này sẽ được trang bị nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như điều hòa tự động.

Trong một bài phát biểu gần đây, Giám đốc vận hành của Mitsubishi đã hé lộ rằng Mirage 2020 sẽ được phát triển trên cơ sở gầm bệ CMF-B do liên minh Renault - Nissan - Mitsubishi chế tạo. Như vậy, ngoài ngoại hình và các trang bị tính năng mới, thế hệ tiếp theo cũng sẽ được nâng cấp khung gầm, tức là xe sẽ được nâng cấp lên phân khúc B.

Bên dưới nắp ca-pô, thế hệ mới của Mirage có thể sẽ mang lại 3 tùy chọn là động cơ xăng 3 xy-lanh 0.9L, 1.2L kết hợp tăng áp và Diesel 4 xy-lanh, tăng áp 1.5L.

Theo danhgiaxe.com

Tìm kiếm:✨

  • XPANDER, MIRAGE, Dynamic Shield, Mitsubishi, ATTRAGE, Tokyo Motor Show 2019, Tsunehiro Kunimoto, Mẫu xe, Mitsubishi Motors, Hatch-back, Renault, Teaser, Thế hệ mới, Nắp ca-pô, Điezen, Triển lãm ô tô, Đường nét, Ngôn ngữ, Nissan, Tùy chọn

Post a Comment

0 Comments