Advertisement

header ads

Báo Hải Quan: Land Rover Việt Nam ra mắt Range Rover Evoque mới tại thị trường Hà Nội

Sau TP HCM, Land Rover Việt Nam đã có lễ mắt dòng xe Range Rover Evoque mới và chính thức công bố nhà nhập khẩu cùng các đại lý phân phối mới tại Việt Nam tại Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: https://haiquanonline.com.vn/land-rover-viet-nam-ra-mat-range-rover-evoque-moi-tai-thi-truong-ha-noi-114929.html

Range Rover Evoque mới tiếp tục truyền tải triết lý thiết kế hiện đại, tạo nên sự phá cách. Với hình dáng tương tự một chiếc coupe nổi bật, đường hông xe nhích nhẹ ở phần đuôi và một cá tính độc đáo, Range Rover Evoque kế thừa nguyên vẹn sự hấp dẫn của mẫu xe vốn đã chinh phục cả thế giới.

Chúng tôi vui mừng khi cho ra mắt mẫu xe Range Rover Evoque mới và Phú Thái Mobility với cương vị là đơn vị nhập khẩu và phân phối mới, chúng tôi đã có những kế hoạch đầu tư phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới với cam kết cho sự phát triển bền vững và minh bạch bằng việc đầu tư mở rộng mạng lưới hệ thống phân phối, nâng cao chất lượng dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi sẽ mang đến nhiều dải sản phẩm hơn đến khách hàng tại thị trường đầy tiềm năng này trong thời gian tới song song với việc mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm dành cho khách hàng” Ông Edwin Meijerman, GĐ Điều Hành Jaguar Land Rover Việt Nam

Những điểm nhấn thiết kế bao gồm tay nắm cửa tự động ẩn vào thân xe, tùy chọn mâm 21" và đèn pha LED ma trận với đèn xi-nhan chuyển động, khiến chiếc xe càng thêm hiện đại và tinh tế.

Nội thất Range Rover Evoque mới tích hợp nhiều công nghệ tương tác, sáng tạo và hiện đại nhất. Các tính năng tùy chọn như Màn hình cảm ứng đôi 10”, Màn hình hiển thị tương tác người lái 12,3", Hiển thị thông tin trên kính chắn gió, Hệ thống âm thanh vòm Meridian… giúp gia tăng trải nghiệm tiện nghi trên xe. Tùy chọn gương hậu bên trong ClearSight cho tầm nhìn rõ ràng, thông thoáng bất kể các vật cản.

Range Rover Evoque mới mang đến 5 tùy chọn chất liệu nội thất với 7 màu sắc khác nhau và 4 loại ốp trang trí phù hợp với cá tính của bạn.

Không gian để chân rộng hơn và nội thất có nhiều hộc chứa đồ tiện ích nhờ chiều dài cơ sở tăng thêm 20mm so với thế hệ trước. Thể tích khoang hành lý tăng thêm 10% (591 lít), nhờ đó có thể vừa một túi golf hoặc 2 vali cỡ lớn, và có thể tăng lên 1.383 lít khi gập hàng ghế thứ hai.

Range Rover Evoque mới mang đến tùy chọn Hệ thống ổn định động năng và Thiết lập chế độ Dynamic đảm bảo xe vận hành vững vàng và tự tin.

Hàng loạt các tùy chọn động cơ kết hợp với hộp số tự động 9 cấp giúp phát huy tối đa công suất trong bất kể địa hình và thời tiết nào. Sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng vận hành mạnh mẽ và sự tinh tế khi chạy trên đường trường của Range Rover Evoque tạo nên niềm vui thích mỗi khi cầm lái.

Sở hữu góc thoát và khả năng lội nước tốt nhất phân khúc lên đến 600 mm, cùng với Hệ thống Phản ứng địa hình thế hệ 2, tùy chọn màn hình hiển thị độ sâu khi lội nước và tùy chọn công nghệ ClearSight Ground View (giúp quan sát 180 độ trước đầu xe) đầu tiên và duy nhất trên thế giới mang lại trải nghiệm lái tự tin và thư giãn, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tại thị trường Việt Nam, Range Rover Evoque mới được phân phối bốn phiên bản khác nhau: R-Dynamic S, R-Dynamic SE, R-Dynamic HSE and First Edition có giá bán tiêu chuẩn từ 2,770 tỷ đồng đã bao gồm các tùy chọn có sẵn theo xe.

Nguyễn Hà

Tìm kiếm:✨

  • Land Rover Việt Nam, Range Rover Evoque, Phú Thái Mobility, Edwin Meijerman, ClearSight Ground View, DYNAMIC, Tùy chọn, Jaguar Land Rover Việt Nam, Lội nước, Động năng, Nắm cửa, Coupe, 180 độ, Ma trận, Kính chắn gió, Đường trường, Thân xe, Màn hình cảm ứng, Hiển thị, Thể tích

Post a Comment

0 Comments