Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Vespa ra mắt xe ga mới tại Việt Nam, giá 77,5 triệu đồng

Vespa Sprin 2020 vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với một số nâng cấp về thiết kế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/vespa-ra-mat-xe-ga-moi-tai-viet-nam-gia-77-5-trieu-dong/20191102121538706

>> DÒNG BÀI HOT:

Việt Nam vừa ra mắt thị trường phiên bản 2020 với hệ thống đèn LED trước và sau cùng những chi tiết thiết kế mới, xe được bán với giá 77,5 triệu đồng.

>> Xem thêm:

Vespa Sprint 2020.

Về thiết kế, Vespa Sprint 2020 nổi bật với hệ thống đèn LED trước và sau, từng được áp dụng trên dòng xe Vespa 946 trứ danh.

>> Xem thêm:

Đèn LED 2 tầng được trang bị trên cụm đèn trước hình chữ nhật cá tính đặc trưng của Vespa Sprint, đèn hậu cũng được trang bị công nghệ đèn LED với diện mạo trẻ trung, năng động.

>> Xem thêm:

Xe sở hữu thiết kế mới đậm cá tính gồm hốc còi mới với thiết kế góc cạnh mạnh mẽ. Yên xe màu đen nổi bật nhờ đường chỉ nổi màu trắng. Phần ốp cụm công tắc mạ chrome bóng đồng điệu với thiết kế của viền đèn pha trước và mào xe trên tấm chắn bùn. Sự tinh tế trong từng chi tiết còn được thể hiện qua vành bánh xe sơn đen kết hợp với viền xám tròn.

>> Xem thêm:

Bên cạnh đó, xe có các chi tiết thiết kế mới đậm cá tính gồm hốc còi với thiết kế góc cạnh, yên xe màu đen nổi bật nhờ đường chỉ nổi màu trắng. Phần ốp cụm công tắc mạ chrome đồng điệu với thiết kế của viền đèn pha trước và mào xe trên tấm chắn bùn. Sự tinh tế trong từng chi tiết còn được thể hiện qua vành bánh xe sơn đen kết hợp với viền xám tròn.

Vespa Sprint 2019 được trang bị động cơ I-get 125cc tân tiến: xy lanh đơn, làm mát bằng gió, động cơ 4 thì được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, 3 van.

Động cơ đã được tối ưu hóa và cải thiện đáng kể; ECU được trang bị một cảm biến khí áp đảm bảo hoạt động tối ưu ở mọi điều kiện sử dụng và độ cao. Động cơ I-get cực kỳ thân thiện với môi trường và đạt được công năng hàng đầu trong dòng xe.

Vespa Sprint 2020 được bán ra thị trường với 3 màu sắc lựa chọn gồm Trắng, Đỏ, Xám cùng mức giá 77,5 triệu đồng.

Theo Hoàng Hiệp/Thể thao 247

Tìm kiếm:✨

  • Vespa Sprint 2019, Chắn bùn, Vespa, Vành bánh xe, ECU, Vespa 946, Vespa Sprint, Khí áp, Xe ga, Đường chỉ, Công tắc, Đèn pha, Crom, Đèn vĩnh cửu, Trang bị động cơ, Đồng điệu, Xy lanh, Xám, Dòng xe, Màu trắng

Post a Comment

0 Comments