Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Piaggio Medley 2020 lộ diện, đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Honda SH

Một trong những đối thủ đáng gờm của Honda SH 2020 vừa chính thức lộ diện tại triển lãm EICMA 2019 đang diễn ra tại Ý, đó chính là mẫu Piaggio Medley 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/piaggio-medley-2020-lo-dien-doi-thu-canh-tranh-dang-gom-cua-honda-sh/20191110110629587

Piaggio Medley 2020 ra mắt dưới hai biến thể Medley 125 và 150. Mẫu xe này được thay đổi khá nhiều nhằm tăng thêm sức hấp dẫn đến người tiêu dùng. Hệ thống van lớn hơn làm tăng lưu lượng khí thải để cải thiện hiệu suất. Piston, kim phun, hộp khí và thân van tiết lưu đều được thiết kế lại. Giống như mô hình trước đó, các động cơ i-get mới vẫn được tích hợp hệ thống start/Stop.

Diện mạo phần đầu xe thay đổi, đèn pha vẫn được đặt trên đầu xe nhưng nay đã được chuyển sang dạng LED thiết kế 2 tầng. Cặp mắt 2 bên mặt nạ vẫn được giữ nguyên.

Piaggio Medley 2020Có thể bạn quan tâm

sử dụng khung ống thép, hệ thống treo trước là phuộc 33mm với khả năng điều chỉnh tải trước 5 mức khác nhau đi kèm vành bánh trước kích thước 16 inch. Phía sau là hợp kim kích thước 14 inch với lốp 120/70, trong khi ABS là trang bị tiêu chuẩn.

Vẫn giữ cấu hình bánh trước 16 inch và sau 14 inch, nhưng Medley 2020 đã đổi thiết kế mâm sang 5 cây chữ Y thể thao hơn.

Hệ thống kết nối MIA của Piaggio, cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth để thông báo các cuộc gọi và văn bản trên bảng điều khiển, cũng như điều khiển nhạc.

Đây là mẫu xe cạnh tranh đáng gờm của Honda SH

Cụm đồng hồ điều khiển trên xe tương tự mới, hiển thị tốc độ, nhiệt độ môi trường, mức nhiên liệu, km, tốc độ tối đa, tốc độ trung bình, mức tiêu thụ nhiên liệu tức thời và trung bình ... bằng công nghệ điện tử hiện đại. Yên xe được mở một cách tiện ích nhờ nút ấm trên tay lái bên trái, cốp tích hợp cổng sạch USB.

Cốp xe tương đối rộng, lên tới 36 lít và chứa được hai mũ bảo hiểm toàn mặt. Về điểm này thì Medley đã hơn điểm so với nhờ khoang cốp rộng hơn 8 lít.

Tân Gia (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Honda Sh 2020, EICMA 2019, Honda SH, ABS, Medley 125, Piaggio Medley, Đáng gờm, Đối thủ cạnh tranh, Đèn pha, Lộ diện, Piaggio, Pít tông, Tích hợp hệ thống, Cặp mắt, Tức thời, Bảng điều khiển, Đồng hồ, Hệ thống treo, Hợp kim, Động cơ

Post a Comment

0 Comments