Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Nissan Terra giảm 200 triệu tại Việt Nam, cạnh tranh Toyota Fortuner

Mới đây, các đại lý Nissan tại Việt Nam bất ngờ đồng loạt giảm giá từ 200 triệu đồng cho Terra phiên bản V cao cấp nhất, đồng nghĩa giá bán mẫu SUV này hiện chỉ còn dưới 1 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/nissan-terra-giam-200-trieu-tai-viet-nam-canh-tranh-toyota-fortuner/20191107080640153

Nhiều khả năng mẫu xe phiên bản V cao cấp nhất được giảm giá là các phiên bản xe tồn có năm xuất xưởng 2018. Những mẫu xe dạng này thường được các hãng chạy chương trình khuyến mãi mạnh để nhanh chóng thanh lý hàng tồn, thu hồi vốn.

Tại một số đại lý chính hãng của Nissan Việt Nam, mẫu xe Terra phiên bản V cao cấp nhất hiện có giá 998 triệu đồng, thấp hơn 200 triệu đồng so với mức giá niêm yết 1,198 triệu đồng của mẫu xe này. Như vậy phiên bản cao cấp nhất của Nissan Terra V 2018 hiện có giá bán ngang ngửa với các bản thấp cấp của hay Ford Everest.

Mới đây, các đại lý Nissan tại Việt Nam bất ngờ đồng loạt giảm giá từ 200 triệu đồng cho Terra phiên bản V cao cấp nhất.

Tuy là xe phiên bản 2018 nhưng Terra bản V cao cấp nhất không có thay đổi so với các mẫu xe sản xuất năm 2019. Đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc với những khách hàng thực dụng và đang tìm mua một chiếc SUV đúng nghĩa.

Nissan Terra là mẫu SUV cỡ lớn 7 chỗ có thiết kế dựa trên mẫu xe bán tải Navara NP300 nên thừa hưởng nội thất và ngôn ngữ thiết kế ngoại hình. Terra hiện trưng bày tại một số đại lý là bản V cao cấp nhất, ngoài ra Terra còn có 2 phiên bản E máy dầu và S số sàn tiêu chuẩn.

Tại thị trường Việt Nam, Nissan Terra phiên bản V sử dụng động cơ xăng 2.5 lít cho công suất 161 mã lực và mô men xoắn 241 Nm đi kèm hộp số 7 cấp và dẫn động 2 cầu.

Trang bị an toàn đáng chú ý trên Nissan Terra bao gồm 7 túi khí, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo điểm mù, camera quan sát xung quanh với chức năng phát hiện vật di chuyển và phanh khẩn cấp thông minh.

Theo Thảo Nguyễn/Kiến thức

Tìm kiếm:✨

  • TERRA, Nissan TeRRA, Navara NP300, Toyota Fortuner, Nissan, Nissan Việt Nam, Ford Everest, SUV, Phanh khẩn cấp, Điểm mù, Mô men xoắn, Đại lý, Thu hồi vốn, Dẫn động, Động cơ xăng, Ngang ngửa, Xuất xưởng, Tuy là, Mẫu xe, Chương trình khuyến mãi

Post a Comment

0 Comments