Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Mitsubishi Xpander giá rẻ sắp có thêm phiên bản SUV 'hầm hố'

Mới đây, Mitsubishi Indonesia vừa hé lộ một số thông tin về mẫu SUV mới phát triển dựa trên nền tảng của mẫu MPV - Xpander đáng bán rất chạy tại khu vực Đông Nam Á.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/mitsubishi-xpander-gia-re-sap-co-them-phien-ban-suv-ham-ho/20191106035301391

Mitsubishi Xpander.

Trong thông cáo báo chí của Motor Indonesia: “Crossover/SUV mới là hiện thân của thương hiệu Mitsubishi Motor. Mẫu xe này mang đặc tính của xe MPV kết hợp với sự mạnh mẽ của dòng xe thể thao đa dụng ”.

>> Xem thêm:

Được biết, mẫu SUV này có thiết kế khoảng sáng gầm xe cao hơn Xpander. Các chi tiết như vòm bánh xe, thân xe được tạo dáng mạnh mẽ, cơ bắp hơn và có thêm thanh giá nóc trên mái che.

>> Xem thêm:

Trong khi đó, phần đầu xe, đuôi xe mang ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield thế hệ mới với những đường nét tương tự Mitsubishi Xpander.

>> Xem thêm:

Hiện tại, Mitsubishi chưa công bố thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật và giá của phiên bản SUV này.

>> Xem thêm:

Tuy nhiên, theo giới truyền thông Indonesia biến thể SUV của Xpander nhiều khả năng vẫn sử dụng động cơ xăng DOHC 16 van dung tích 1.5 lít tương tự mẫu MPV Xpander.

Đại diện của Mitsubishi cho biết, thông tin chính thức về mẫu xe này sẽ được công bố vào ngày 12/11 tới tại Jakarta, Indonesia.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Tìm kiếm:✨

  • Mitsubishi Indonesia, XPANDER, Mitsubishi Xpander, MPV, MPV Xpander, Mitsubishi Motor, Thanh giá, Hầm hố, Dynamic Shield, Mitsubishi, SUV, Động cơ cam kép, Hiện thân, Đa dụng, Mái che, Thông cáo báo chí, Giá rẻ, Jakarta, Chưa công bố, Vòm

Post a Comment

0 Comments