Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Mitsubishi Mirage 2020 giá rẻ lộ diện với thiết kế đẹp như Xpander

Mẫu xe giá rẻ Mitsubishi Mirage thế hệ 2020 sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield tương tự các mẫu xe cùng thương hiệu như Xpander, Pajero Sport hay Triton.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/mitsubishi-mirage-2020-gia-re-lo-dien-voi-thiet-ke-dep-nhu-xpander/20191101094425537

Mitsubishi Mirage 2020Có thể bạn quan tâm

Dự kiến, Mirage 2020 sẽ được ra mắt ngay trong tháng 11 này tại triển lãm Thai Motor Expo 2019.

Được biết, Mitsubishi Mirage thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường từ năm 2012. Do đó, việc hãng Mitsubishi tung ra phiên bản mới của mẫu xe hatchback cỡ nhỏ, giá rẻ này là điều tất yếu.

Mới đây, hình ảnh Mitsubishi Mirage 2020 đã bất ngờ bị bắt gặp trên đường phố Thái Lan, không hề được ngụy trang.

Nhờ đó, chúng ta có thể biết trước phần nào thiết kế ngoại thất của mẫu xe hatchback này.

Mitsubishi Mirage 2020 sẽ có ngoại hình giống với "đàn anh" Xpander

Đúng như dự đoán, Mirage 2020 cũng được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield tương tự các mẫu xe Mitsubishi đời mới khác như , Pajero Sport. Điều này được thể hiện rất rõ qua thiết kế đầu xe của Mitsubishi Mirage mới.

Xe nổi bật với lưới tản nhiệt trước cỡ lớn ở phía trước, được bao quanh bằng 2 dải mạ crôm dày dặn, sáng bóng, tạo thành hình chữ X.

Tuy nhiên, so với những mẫu xe Mitsubishi sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield khác, Mirage 2020 lại được trang bị cụm đèn pha khá to chứ không thanh mảnh. Cụm đèn pha này nối liền với lưới tản nhiệt trước và nằm trên đèn sương mù. Ngoài ra, cụm đèn pha có vẻ còn được tích hợp cả dải đèn LED định vị ban ngày.

Bên sườn của Mitsubishi Mirage 2020 xuất hiện bộ vành hợp kim sơn phối 2 màu thể thao. Trừ bộ vành, thiết kế thân xe của mẫu hatchback này dường như không thay đổi nhiều so với thế hệ cũ, đặc biệt ở đường dập gân chạy từ hốc bánh trước đến đèn hậu.

Hiện tại, thông tin về động cơ của Mitsubishi Mirage 2020 cũng chưa được hé lộ.

Theo nhiều nguồn tin, Mitsubishi Mirage 2020 sẽ sử dụng động cơ xăng 3 xi-lanh, tăng áp, dung tích 0,9 lít. Bên cạnh đó là động cơ xăng tăng áp, dung tích 1,2 lít.

Ở một số quốc gia, Mitsubishi Mirage 2020 có thể còn được trang bị động cơ diesel 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít.

Dự kiến, sau khi có mặt tại Thái Lan, Mitsubishi Mirage 2020 sẽ được bày bán ở các thị trường Đông Nam Á khác, bao gồm cả Việt Nam.

Giá bán của Mitsubishi Mirage 2020 vẫn chưa được hé lộ. Tại Việt Nam, Mitsubishi Mirage hiện đang được phân phối với 3 phiên bản cùng giá bán dao động từ 350,5 - 450,5 triệu đồng.

Theo Xuân Hoàng/Bóng đá Plus

Tìm kiếm:✨

  • XPANDER, Mitsubishi Mirage, Dynamic Shield, Pajero Sport, Triton, Hatch-back, Mitsubishi, Lộ diện, Động cơ xăng, Xilanh, Đèn pha, Giá rẻ, Tản nhiệt, Cỡ nhỏ, Dung tích, Thanh mảnh, Sáng bóng, Mẫu xe, Động cơ diesel, Ngôn ngữ

Post a Comment

0 Comments