Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Mercedes-Benz G500 4 × 4² bọc thép độ phong cách nhà binh siêu độc

Một chiếc Mercedes-Benz G500 4 × 4² vốn đã quý, lại được làm cho trở nên hiếm hơn với lớp vỏ bọc thép, độ siêu 'ngầu' như vừa bước ra khỏi vùng chiến sự có thể sẽ khiến các tín đồ phải ngẩn ngơ….

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/mercedes-benz-g500-4-%C3%97-4%C2%B2-boc-thep-do-phong-cach-nha-binh-sieu-doc/20191103095409023

Mercedes-Benz G500 4 × 4² bọc thép độ.

Chiếc xe là tác phẩm của một công ty độ xe của Đức có tên Gruma hợp tác với Armored Car Systems để biến G500 4 × 4² trở thành chiếc xe nhà binh siêu độc. Các công ty độ đã lấy cảm hứng từ các xe tuần tra G-Class bọc thép được sử dụng bởi lực lượng vũ trang Đức, có khả năng chống lại đạn súng trường và mìn chống tăng.

Mẫu xe độ vẫn sở hữu sức mạnh vẫn đến từ tăng áp kép 4.0 lít với công suất 420 HP, giống như G500 4 × 4² bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, trọng lượng của xe có thể tăng lên khá nhiều bởi bộ áp giáp mới bên ngoài. Điều này cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất của xe.

Chiếc xe có khả năng chống lại mìn chống tăng và đạn súng trường ở cự ly gần.

Chiếc xe có tên Enok P1, được cho là có khả năng bảo vệ người ngồi trong xe khỏi sự công phá của mìn chống tăng và đạn súng trường, tương tự như các phiên bản được sử dụng bởi Lực lượng Vũ trang Đức. Về hình thức, nó khá gân guốc và gồ ghề, nhưng cũng chính điều này sẽ tạo ấn tượng mạnh đối với nhiều người.

Nội thất bên trong, chiếc xe không kém phần sang trọng khi sở hữu một loạt các bộ phận được cấu tạo bằng sợi carbon cũng như bề mặt da và Alcantara màu đen. Điều này chứng tỏ rằng bạn có thể có một chiếc xe với đầy đủ các tiện ích thoải mái khi lái trong khi vẫn cung cấp mức độ bảo vệ cực cao.

Hiện, giá cả của chiếc Mercedes G500 4 × 4² được bọc thép này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chắc chắn, sẽ không rẻ chút nào. Nhiều thông tin cho biết, số lượng đơn đặt hàng mẫu xe đắt đỏ này đang tăng lên từng giờ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về chiếc xe bọc thép độ phong cách nhà binh siêu độc này:

Theo Anh Nguyễn/Người đưa tin

Tìm kiếm:✨

  • G500, Mercedes-Benz G500, Nhà binh, Mercedes G500, Bọc thép, Vùng chiến sự, Mercedes-benz, Súng trường, Ngẩn ngơ, Mìn, Xe tuần tra, Gân guốc, Xe độ, Ngầu, Độ xe, Bề mặt da, Gồ ghề, Độc, Đạn, Từng giờ

Post a Comment

0 Comments