Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Lamborghini Veneno Roadster cũ giá 8,3 triệu USD

Gần đây, siêu xe mui trần Lamborghini Veneno Roadster đã được bán lại với số tiền 8,3 triệu USD (khoảng 192 tỷ đồng), trở thành 'siêu phẩm' Lamborghini đắt nhất từng được đấu giá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/lamborghini-veneno-roadster-cu-gia-8-3-trieu-usd/20191103101748691

Lamborghini Veneno Roadster.

Phiên bản mui trần của Veneno chỉ được sản xuất giới hạn 9 chiếc từ khi ra mắt từ 6 năm trước với mức giá từ 4,5 triệu USD (khoảng 104 tỷ đồng). Chiếc xe này từng thuộc sở hữu của Teodoro Nguema Obiang Mangue - Phó Tổng thống Guinea Xích Đạo, con trai của tổng thống Teodoro Obiang Nguema Mbasogo.

Chiếc xe này đã bị chính quyền Thụy Sỹ tịch thu vào năm 2016 cùng với nhiều khác. Vị chủ sở hữu trên đã bị các nhà chức trách cáo buộc sử dụng tiền công để ăn tiêu xa hoa và mới đây đã thỏa thuận với các công tố viên Thụy Sỹ, đồng ý bán các siêu xe cao cấp bị tịch thu.

Veneno Roadster vẫn ở trong tình trạng tốt nhất, ngoại trừ một vết xước nhẹ ở bánh sau bên phải. Đó không phải vấn đề quá lớn với những người chịu chi một khoản tiền 8,3 triệu USD để có được "siêu phẩm" Lamborghini đắt nhất từng được đấu giá. Siêu xe này mới chỉ được sử dụng trên quãng đường 325 km và vẫn sở hữu bộ lốp nguyên bản từ nhà sản xuất và nội thất màu be như mới.

Dựa trên nền tảng của Aventador, Lamborghini Veneno Roadster vẫn được trang bị động cơ V12 6.5L được tinh chỉnh cho công suất tối đa 740 mã lực. Siêu xe này có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong chưa đến 3 giây và đạt tốc độ tối đa 220 mph (hơn 354 km/h).

Bonhams chịu trách nhiệm cho buổi đấu giá này. Theo đó, Veneno Roadster đã được "sang tay" trong buổi Bonnont Sale gần đây diễn ra tại Cheserex, Thụy Sỹ. Tương tự, những siêu xe khác cũng đã tìm được chủ nhân mới với mức giá cụ thể:Koenigsegg One:1 - 4,6 triệu USD (khoảng 106,4 tỷ đồng), LaFerrari - 2,19 triệu USD (khoảng 48,6 tỷ đồng), Aston Martin One-77 - 1,55 triệu USD (khoảng 35,8 tỷ đồng), và Bugatti Veyron - 1,31 triệu USD (khoảng 30,3 tỷ đồng).

Một số hình ảnh khác về Lamborghini Veneno Roadster:

Theo Viết Hoàng/Tiền phong

Tìm kiếm:✨

  • Lamborghini Veneno Roadster, Veneno Roadster, Teodoro Nguema Obiang Mangue, Teodoro Obiang Nguema Mbasogo, Aston Martin One-77, Koenigsegg One, Guinea xích đạo, V12, Mui trần, Lamborghini, Dặm trên giờ, Bugatti Veyron, Ăn tiêu, Màu be, Siêu xe, Sang tay, Vết xước, Đấu giá, Bán lại, Siêu phẩm

Post a Comment

0 Comments