Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: 'Lác mắt' trước vẻ đẹp của siêu xe Rolls-Royce Cullinan phiên bản DUB

Mới đây, những hình ảnh được đăng tải về chiếc SUV Rolls-Royce Cullinan bản độ DUB đã gây bất ngờ về sự lột xác 180 độ với thiết kế này. Chiếc xe được xây dựng trở thành một chiếc 4x4 siêu đắt đỏ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/-lac-mat-truoc-ve-dep-cua-sieu-xe-rolls-royce-cullinan-phien-ban-dub/20191105095051658

SUV Rolls-Royce Cullinan bản độ DUB đã gây bất ngờ về sự lột xác 180 độ với thiết kế này.

Tuy nhiên, giống như những chiếc Ghost cổ điển được sơn hồng, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinanchính này là "đồ chơi" của những người trẻ tuổi, những người hoạt động nghệ thuật, là tác phẩm của con người khi kết hợp các ngành công nghiệp kim cương - giày hay các nhà sản xuất. Cuối cùng, thành quả là một biểu tượng của sự giàu có, đặc biệt dành riêng cho những cá nhân muốn khẳng định đẳng cấp bằng 1 cỗ máy xa xỉ.

Bản phác thảo 3D này thực hiện bởi Karan Adivi, còn gọi làRolls-Royce CullinanBaeone.

Có cảm giác như Forgiato đã và đang tung ra một trong những bánh xe xe độ ngoại cỡ hàng tuần. Nhưng cho đến nay, chưa ai có thể tạo ra một chiếc Cullinan thật sự độc đáo. Có thể bạn sẽ suy nghĩ về việc các mẫu Rolls-Royce không hề phù hợp để mang ra "độ". Tuy nhiên, thế giới đã chứng kiến những chiếc Rolls-Royce đã hạ gầm bởi người Nhật và cả những bộ cánh cực kỳ nổi tiếng trên 2 mẫu Wraith và Dawn. Chừng ấy là đủ để khẳng định sự tồn tại của văn hóa độ Rolls-Royce.

Trong khi chờ đợi Wald International hành động với chiếc uber-SUV này, bạn có thể chiêm ngưỡng bản phác thảo 3D này, thực hiện bởi Karan Adivi, còn gọi là Rolls-Royce CullinanBaeone. Màn tái xuất đầy nghệ thuật này được Baeone gọi là "Phiên bản DUB", lấy cảm hứng từ bối cảnh trò chơi Midnight Club 3: DUB Remix (2005) - được tài trợ bởi cuốn tạp chí huyền thoại DUB và thực hiện nhà sản xuất bộ game nổi tiếng GTA.

Tấm chắn bùn phình to chính xác là điểm nổi bật của thiết kế này.

Tấm chắn bùn phình to chính xác là điểm nổi bật của thiết kế này. Tuy không "điên" như bộ cánh Rocket Bunny Supra, những bổ sung trên Rolls lần này cũng giúp chiếc xe trở nên cơ bắp trông thấy. Trái ngược hẳn với chiều cao nguyên bản của gầm xe,Rolls-Royce Cullinanđộ khủngnày sở hữu một cấu trúc gầm bằng sợi carbon, khiến chiếc xe khá sát với mặt đất. Trong khi gương xe vẫn tuân theo thiết kế nguyên bản, các bánh xe "hầm hồ" hơn đã được bố trí với vành mâm lồi ra, tương xứng với phần chắn bùn to bản bên trên.

Theo Thảo Nguyễn/Kiến thức

Tìm kiếm:✨

  • Rolls-Royce Cullinan, 4X4, GHOST, Lác mắt, GTA, WRAITH, Wald International, DAWN, Chắn bùn, Siêu đắt, 180 độ, Rolls-royce, Phác thảo, Siêu xe, Phình, Xe độ, Nguyên bản, Ngoại cỡ, Bộ cánh, Lột xác

Post a Comment

0 Comments