Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Choáng với dàn xe 'khủng' trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Lễ ăn hỏi của cặp đôi ca sĩ Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã diễn ra vào sáng nay với sự góp mặt của loạt xe sang như Fiat 124 Sport Spider, Range Rover, Cadillac.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/choang-voi-dan-xe-khung-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang/20191108113116136

Sáng 8/11, cặp đôi ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng tại TP.HCM. Khoảng 7h30, chú rể Ông Cao Thắng chính thức khởi hành qua nhà gái để làm lễ ăn hỏi.

Ông Cao Thắng đích thân cầm lái chiếc xe cổ Fiat 124 Sport Spider mùi trần màu đỏ.

Đáng chú ý, dàn xe mà chú rể sử dụng để di chuyển sang nhà gái hội tụ rất nhiều xe sang đắt tiền. Đặc biệt, nam ca sĩ Ông Cao Thắng đích thân cầm lái chiếc xe cổ 124 Sport Spider mùi trần màu đỏ.

Được biết Fiat 124 Sport Spider là một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng ra mắt từ năm 1966 đến 1974. Xe được sản xuất bởi studio Ý lừng danh Pininfarina.

Vào thời điểm mới xuất hiện, Fiat 124 Sport Spider được bán chủ yếu tại hai thị trường là Châu Âu và Mỹ tuy nhiên đến năm 1975 thì mẫu xe này được thay đổi để phù hợp hơn với thị trường Mỹ và dừng bán tại thị trường Châu Âu.

Bên cạnh đó, hàng loạt các mẫu xe sang cùng hội tụ tại lễ ăn hỏi của Ông Cao Thắng và Đông Nhi có thể kể đến như Range Rover Autobiography, Cadillac Escalade, Infiniti QX60, Mercedes-Benz S 450 L Luxury. Ngoài ra, còn có sedan hạng sang RX 350, thêm vào đó là cặp đôi sang trọng.

Theo Hoàng Hiệp/Thể thao 247

Tìm kiếm:✨

  • Fiat 124 Sport Spider, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Mercedes-Benz S 450 L Luxury, Infiniti QX60, Ăn hỏi, Range Rover Autobiography, Cadillac, Range Rover, Cadillac Escalade, Nhà gái, Choáng, Xe cổ, Cầm lái, Chú rể, Studio, Đích thân, Khủng, Hội tụ, Màu đỏ

Post a Comment

0 Comments