Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Bảng giá xe Honda Air Blade mới nhất tại đại lý: Giảm nhẹ

Bảng giá xe Honda Air Blade 2019 tháng 11/2019 giảm nhẹ so với tháng trước do nhu cầu mua xe của người dân đang đi xuống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/bang-gia-xe-honda-air-blade-moi-nhat-tai-dai-ly-giam-nhe/20191103052458102

Theo khảo sát của phóng viên tại một số đại lý xe máy Honda ủy nhiệm (HEAD), giá mẫu xe 2019 trong tháng 11 đang giảm từ 500 nghìn – 1,5 triệu đồng với tất cả các phiên bản. Trong đó, Honda Air Blade 2019 kỷ niệm 10 năm vẫn là phiên bản được yêu thích nhất.

Honda Air Blade.

Đại diện một Honda thuộc quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, hiện tại tất cả các mẫu xe ga của Honda, đặc biệt là Air Blade 2019 có thể sẽ tiếp tục giảm giá do tháng 11 là khoảng thời gian thấp điểm trong năm, nhu cầu mua xe của người dân không cao dẫn đến tình trạng đại lý phải giảm giá để thu hút khách hàng.

Honda Air Blade luôn là mẫu xe ga được ưa chuộng top đầu tại Việt Nam. Xe được trang bị động cơ eSP 125 phân khối, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch.

Bên cạnh đó, Air Blade 2019 vẫn được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo. Ngoài ra, khóa thông minh smartkey vẫn được trang bị trên 3 phiên bản: Kỷ niệm 10 năm, Từ tính và Cao cấp (ngoại trừ phiên bản Thể thao).

Dưới đây là Honda Air Blade 2019 mới nhất tại đại lý:

*Lưu ý: Giá bán thực tế của Honda Air Blade 2019 nêu trên có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý khác nhau, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.

Theo Hoàng Hiệp/Thethao247

Tìm kiếm:✨

  • Honda Air Blade 2019, Air Blade 2019, Honda air blade, ACG, PGM-FI, HEAD, Bảng giá, Từ tính, Honda, Thấp điểm, Xe ga, Giảm nhẹ, Ủy nhiệm, Ma sát, Đại lý, Phân khối, Dung dịch, Trang bị động cơ, Đốt cháy, Gần nhất

Post a Comment

0 Comments