Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Trải nghiệm dàn xe sang Land Rover tại sự kiện Above and Beyond, nhận quà khủng

Từ ngày 08 tới 10/11/2019, Land Rover Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến chương trình trải nghiệm Above and Beyond Tour dành cho báo chí và khách hàng tại Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/trai-nghiem-dan-xe-sang-land-rover-tai-su-kien-above-and-beyond-nhan-qua-khung-4130.htm

Chương trình không những mang đến cho khách hàng cơ hội chinh phục các bài tập địa hình độc đáo với những thiết bị chuyên biệt mà còn khám phá kỹ năng xử lý qua những bài tập mô phỏng nhiều địa hình đa dạng cùng các tình huống lái xe có thể xảy ra trên thực tế giúp người tham gia khám phá các hệ thống hỗ trợ tối tân, linh hoạt được thiết kế đặc trưng của Land Rover dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Trải nghiệm dàn xe Land Rover tại sự kiện “Above and Beyond Tour”

Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm địa hình gập ghềnh mô phỏng , có con dốc cao tới 45 độ, có địa hình ngập nước, đường nghiêng… Thử thách tiếp theo là lái xe đi trên thiết bị với bề mặt địa hình gồ ghề. Công nghệ Thích ứng Địa hình được dịp phát huy.

Tùy vào thể loại địa hình di chuyển như cỏ ướt, bùn lấy, cát hoặc sỏi đá, hệ thống sẽ tự động nhận biết và thiết lập các thông số tác động đến hệ thống ga, chân phanh, hộp số, phân bổ lực mô-men xoắn, khung gầm, bộ vi sai trung tâm nhằm đảm bảo sự ổn định di chuyển. Kể cả thử thách này thì người điều khiển cũng rất nhàn.

Bài thử đường gập ghềnh

Ở bài dốc cao, khách hàng sẽ có cơ hội cảm nhận sức mạnh và độ bám đường của xe Land Rover, cùng với đó là tính năng hỗ trợ đổ đèo khi xuống dốc. Khi lên và xuống dốc, hệ thống camera bên hông cũng như camera trước giúp người lái tự tin hơn khi điều khiển.

Bài thử dốc cao

Người ngồi ghế lái như thấy mình bị treo nghiêng. Ngược lại, người ngồi ghế phụ thì bị “dí” sát xuống mặt đất. Với địa hình có độ nghiêng lớn như vậy, một chiếc xe thông thường khi đi sẽ rất dễ bị lật. Nhưng Land Rover thì khác, lái xe chỉ cần kích hoạt Hệ thống treo khí nén (Air Suspension) để hạ thấp trọng tâm xe và cứ thế mà lái qua dễ dàng.

Bài thử dốc nghiêng 45 độ

Cuối cùng là bài lội nước. Người lái sẽ phải điều khiển chiếc xe leo lên một chiếc cầu như cầu rửa xe nhưng có độ dốc lớn hơn. Sau đó “chúi” thẳng xe xuống hố nước sâu, rồi lại leo lên. Ở bài này, tính năng chuyển đổi tốc độ (Low & High Range Gears) của xe Land Rover giúp người lái yên tâm vào việc lái xe và kiểm soát độ sâu bằng hiển thị trên màn hình.

Bài thử đi qua nước sâu

Gặp loại địa hình ngập nước, hệ thống sẽ can thiệp bằng việc sử dụng dải hộp số thấp giúp lái xe kiểm soát ở tốc độ thấp. Bên cạnh đó, Hệ thống Kiểm soát Địa hình (All Terrain Progress Control) cho khả năng duy trì tốc độ xe ở vận tốc thấp dao động từ 2km/h đến 30km/h.

Những chiếc xe Land Rover có khả năng lội nước lên tới 900 mm

Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký tham dự chương trình trải nghiệm Above and Beyond Tour năm nay tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đều sẽ có cơ hội giành chiến thắng hành trình chinh phục vùng đất thiên nhiên kỳ vỹ và bí ẩn Namibia trên những chiếc xe địa hình hạng sang Land Rover vào tháng 2 năm 2020 được tài trợ hoàn toàn bởi Jaguar Land Rover Việt Nam.

Tìm kiếm:✨

  • Above and Beyond, Above and Beyond Tour, Land Rover Việt Nam, Land rover, Air Suspension, High Range Gears, All Terrain Progress Control, LOW, Jaguar Land Rover Việt Nam, Gập ghềnh, Lội nước, Địa hình, Chúi, Hệ thống treo khí nén, Namibia, Xuống hố, Độ nghiêng, Xuống dốc, Vi sai, Nghiêng

Post a Comment

0 Comments