Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Toyota Vios sắp được nâng cấp động cơ tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam

Toyota Vios tại thị trường Thái Lan vừa được nâng cấp động cơ mới với khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng nể

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/toyota-vios-sap-duoc-nang-cap-dong-co-tai-dong-nam-a-se-som-ve-viet-nam-4138.htm

Toyota Thái Lan mới đây đã bổ sung thêm 1 phiên bản động cơ mới dành cho mẫu xe hạng B Vios (hay còn gọi là Yaris Ativ) giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và đạt tiêu chuẩn EcoCar II tại Thái Lan.

Theo đó, động cơ xăng 4 xy lanh 1.2L (3NR-FXE) bên dưới nắp ca pô của Toyota Vios sử dụng hệ thống van biến thiên kép điện tử cho công suất 92 mã lực tại 6.000 vòng/phút và 109 Nm tại 4.400 vòng phút.

Động cơ xe Toyota Vios mới

Với sự bổ sung mới của hệ thống ngắt động cơ tự động, mức tiêu hao nhiên liệu của Vios chỉ khoảng 4,3 - 4,5 lít/100 km và mức khí thải sẽ không quá 100g/km đối với khi CO2 và đạt tiêu chuẩn Euro 5, ngoài ra hộp số vẫn là dạng vô cấp CVT với chế độ Sport.

Toyota Vios mới sẽ được nâng cấp 1 số chi tiết

Giá bán của Toyota Vios sẽ tăng từ 20.000 - 30.000 bath tương đương với 15 - 25 triệu đồng tùy phiên bản với những nâng cấp về động cơ và trang bị. Phiên bản Toyota Vios 2020 sẽ được trang bị thêm tùy chọn thể thao cánh gió, ốp bên hông, camera 360. Trong khi đó mẫu xe Yaris không có thêm nâng cấp nào do sắp hết vòng đời và nhiều khả năng sẽ có phiên bản mới tại Thái Lan vào năm sau.

Tìm kiếm:✨

  • Ecocar II, Yaris Ativ, Toyota Vios, Toyota Thái Lan, CVT, SPORT, EURO 5, Về việt nam, Tiết kiệm nhiên liệu, Xy lanh, Toyota yaris, Cánh gió, Biến thiên, Nắp ca-pô, Đáng nể, CO2, Đạt tiêu chuẩn, Tùy chọn, Động cơ xăng, Đông Nam Á

Post a Comment

0 Comments