Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Ngắm chiếc McLaren P1 GTR được phép dạo phố duy nhất trên thế giới

Một chiếc McLaren P1 GTR tuyệt đẹp được chuyển đổi để sử dụng trên đường phố vừa được một cửa hàng McLaren tại London, Anh ra bán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/ngam-chiec-mclaren-p1-gtr-duoc-phep-dao-pho-duy-nhat-tren-the-gioi-4123.htm

McLaren chỉ sản xuất đúng 58 chiếc P1 GTR trên toàn cầu. Chiếc P1 GTR màu đỏ đen đặc biệt này được Lanzante độ lại với số khung gầm 18 và là chiếc thứ 28 trong số các phiên bản được chuyển đổi.

McLaren P1 GTR mang sức mạnh của động cơ V8 3,8 lít, tăng áp kép ghép nối với động cơ điện, có thể tăng tốc lên 96 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt vận tốc 362 km/h.

Để tuân thủ các quy định, một số thay đổi trên McLaren P1 GTR đã được thực hiện như thay lốp đua, thay bộ chuyển đổi nhiên liệu, phanh tay và chiều cao của xe.

Mặc dù chỉ mới đi được 288 km, nhưng chiếc McLaren P1 GTR này đã được chào bán với giá 3 triệu Bảng (khoảng 4 triệu USD). Mức giá này cao gấp 3 lần so với một chiếc P1 trên thị trường xe đã qua sử dụng.

Hồi đầu tháng này, một đoạn video được chia sẻ ghi lại hình ảnh YouTuber MrJWW lái chiếc P1 GTR hợp pháp trên đường cao tốc ở Autobahn, Đức. Điều đặc biệt mà YouTuber này cho biết là, tiếng ống xả to hơn đáng kể so với một chiếc P1 bình thường.

Một số hình ảnh chiếc McLaren P1 GTR duy nhất được chạy trên đường phố:

Tìm kiếm:✨

  • P1 GTR, McLaren P1 GTR, Mclaren, Đường phố, Lốp, Video, Tăng tốc, Áp, Ngắm, Động cơ, Phanh tay, Đạt vận tốc, Động cơ điện, Ống xả, Được phép, Tuyệt đẹp, Chuyển đổi, Chào bán, Đua, London

Post a Comment

0 Comments