Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Honda tung phiên bản CR-V độ phong cách 'phượt' tại SEMA 2019

Honda CR-V là một chiếc SUV gia đình phân khúc tầm trung có thể đáp ứng được các nhu cầu hàng ngày nhưng linh hoạt lại là điểm mạnh mà ít người biết tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/honda-tung-phien-ban-cr-v-do-phong-cach-phuot-tai-sema-2019-4083.htm

Tại sự kiện ô tô SEMA 2019, những mẫu xe mang tính khám phá và di chuyển hành trình được mang tới trưng bày rất nhiều. Ngoài phiên bản Passport, Honda còn mang tới mẫu Honda CR-V sử dụng xăng tiêu chuẩn và Hybrid 2020 tới được độ dành cho những chuyến đi hành trình, đường dài.

Xe được trang bị đầy đủ tính năng để đi hành trình dài ngày

Phiên bản đầu tiên được gọi với cái tên “Dream” đi kèm bộ phụ kiện Jsport Performance Accessories. Xe trang bị bộ dụng cụ giúp nâng gầm lên 1,5 inch, la zăng địa hình KMC 17 inch bọc trong lốp xe địa hình hiệu Nitto Ridge Grappler, bậc lên xuống, cản trước mới và cửa sau có khay đựng lốp dự phòng.

Tủ lạnh và khay đựng đồ trên Honda CR-V "Dream"

Để giúp việc dã ngoại trong vài ngày trở nên dễ dàng, phiên bản “Dream” có một giá nóc dạng mo-đun Plateau Jsport đi kèm lều dạng vỏ sò của hãng Falcon và cốp phía sau mở ra được bố trí một tủ lạnh dạng trượt và hộp đựng đồ.

Honda CR-V "Do" độ nhẹ nhàng hơn

Phiên bản CR-V còn lại được đặt tên là “Do” dành cho những ai thích cảm giác mạnh, linh hoạt hơn để đi off-road hạng nhẹ trong khi vẫn có tính thực tế hàng ngày. Xe vẫn được trang bị bộ dụng cụ giúp nâng gầm lên 1,5 inch, la zăng địa hình KMC 17 inch bọc trong lốp xe địa hình hiệu Nitto Terra Grappler.

Xe Honda CR-V "Do" là phiên bản hybrid

Đi kèm theo đó là bậc lên xuống và một chiếc xe đạp địa hình leo núi của hãng Cannondale gắn trên giá nóc, đây được coi là phiên bản độ cấp thấp tại SEMA nhưng theo Honda, chiếc CR-V “Do” được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Rất nhiều người nghĩ tới việc cần 1 chiếc SUV hay một chiếc bán tải độ từ công suất tới trang bị nhưng thực tế không cần tới mức đó để có những trải nghiệm đặc biệt.

Tìm kiếm:✨

  • SEMA 2019, KMC, CR-V, DREAM, La zăng, FALCON, Honda crv, Phượt, SEMA, Xe đạp địa hình, Honda, Lốp, Lốp xe, Vỏ sò, Lên xuống, SUV, Địa hình, Cửa sau, Tủ lạnh, Gọi với

Post a Comment

0 Comments