Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Hàng trăm xe Honda Monkey gặp lỗi phải triệu hồi

Honda Motor tại Mỹ vừa ban hành lệnh triệu hồi với xe Monkey do lỗi khiến giá đỡ hành lý phía sau có thể bị gãy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/hang-tram-xe-honda-monkey-gap-loi-phai-trieu-hoi-4114.htm

Theo Cơ quan An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA), lệnh triệu hồi được Honda ban hành với mẫu xe Honda Monkey 2019 và 2020.

Nhà sản xuất cho biết, giá đỡ hành lý được trang bị trên Monkey bị lỗi, các đời xe năm 2019 và một số xe năm 2020. Đây là phụ kiện do chính Honda cung cấp.

Nguyên nhân được cho là giá đỡ các xe Honda Monkey chịu tải trọng nhỏ hơn so với quy định, dẫn đến việc nó có thể bị gãy trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp tệ hơn, giá đỡ có thể bị rơi khỏi xe khi đang di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.

Triệu hồi xe Honda Monkey tại Mỹ

Các sự cố được báo cáo và Honda đã ban hành lệnh triệu hồi. Tổng số xe Monkey bị triệu hồi trong đợt này là 645 chiếc tại Mỹ.

Honda Motor khuyến cáo, lỗi trên Honda Monkey tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho chính người sử dụng xe, cũng như các phương tiện khác tham gia giao thông.

Honda Motor sẽ gửi thông báo qua email đến từng chủ xe đang sử dụng mẫu xe Monkey nằm trong diện bị triệu hồi. Dự kiến thời gian bắt đầu tiến hành đợt triệu hồi để khắc phục từ ngày 16/12/2019.

Tìm kiếm:✨

  • Honda Monkey, Honda Motor, Giá đỡ, Triệu hồi, NHTSA, Hành lý, Honda, Số xe, Tải trọng, Gây tai nạn, Chủ xe, Lỗi, Gây nguy hiểm, Mẫu xe, Phụ kiện, Trong đợt, Tiềm ẩn, Người sử dụng, Email, Ban hành

Post a Comment

0 Comments