Advertisement

header ads

Báo BizLIVE: Giá cao nhất nhì phân khúc, Mazda3 có ưu thế gì để cạnh tranh?

Tối 4/11, Thaco đã ra mắt bộ đôi Mazda3 và Mazda3 Sport với mức giá tới 939 triệu đồng, cao nhất phân khúc hạng C.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/phuong-tien/gia-cao-nhat-nhi-phan-khuc-mazda3-co-uu-the-gi-de-canh-tranh-3526391.html

Mazda3 và Mazda3 Sports

Theo đó, Mazda3 sedan được bán với 5 phiên bản có giá từ 719 triệu đồng đến 919 triệu đồng, Mazda Sport cũng được bán với 5 phiên bản giá từ 749 triệu đồng đến 929 triệu đồng. Mức giá này cao hơn từ 100 tới 150 triệu đồng so với thế hệ trước.

Giá bán các phiên bản của Mazda3 và Mazda3 Sport

Bù lại, Mazda3 thế hệ thứ 7 được cải tiến thiết kế và trang bị nhiều tiện ích cũng như công nghệ hiện đại an toàn.

Về thiết kế, bản Mazda3 sedan được tăng kích thước khá đáng kể với chiều dài tăng thêm 80 mm, giảm 10 mm chiều cao, chiều rộng giữ nguyên giúp chiếc xe thon gọn và thể thao hơn.

Bản hatchback giảm 30 mm chiều cao, dài và rộng giữ nguyên. Chiều dài trục cơ sở của cả hai phiên bản cùng tăng 25 mm. Đầu xe với lưới tản nhiệt và cản trước có kích thước lớn hơn.

Ở phiên bản sedan, viền lưới tản nhiệt mạ chrome được bổ sung dải đền LED ấn tượng. Thân xe thon gọn hơn nhờ các đường gân uyển chuyển chạy dọc. Phiên bản xe mới trang bị la-zăng kích thước 18inch.

Không gian của Mazda3 2020 mở rộng khi chiều dài cơ sở tăng thêm 25 mm so với thế hệ cũ. Nội thất cũng được thiết kế lại theo hướng tối giản và loại bỏ các chi tiết thừa để tạo không gian thoáng đãng quanh vị trí lái.

Nội thất của thế hệ mới cũng có những khác biệt đáng kể so với thế hệ cũ. Thay vì tất cả phiên bản đều có ghế bọc da, Mazda3 2019 có một phiên bản bọc nỉ: 1.5 Deluxe. Ghế lái chỉnh điện và nhớ 2 vị trí (trừ bản 1.5 Deluxe). Các bản 1.5 Deluxe và 1.5 Luxury không có đầu DVD.

Những tiện ích của xe bao gồm: Màn hình 8,8 inch (thế hệ cũ là 7 inch), kết nối AUX, USB, Bluetooth, hệ thống âm thanh 8 loa, Mazda Connect hỗ trợ kết nối Apple CarPlay, ghế lái chỉnh điện, điều hòa tự động 2 vùng, cửa sổ trời, chìa khóa thông minh, nút bấm khởi động, gương chống chói tự động.

Nội thất bên trong Mazda3 sedan

Về hệ thống an toàn, bộ đôi Mazda3 và Mazda3 Sport hoàn toàn mới trang bị 7 túi khí, bao gồm túi khí đầu gối cho tất cả các phiên bản.

Mẫu xe mới cũng được trang bị hệ thống hỗ trợ an toàn chủ động thông minh I-Activesense cũng được trang bị trên bộ đôi Mazda3 và Mazda3 Sport với các tính năng duy nhất có trong phân khúc như: Ga tự động tích hợp radar (MRCC), hỗ trợ phanh chủ động thông minh (SBS), kiểm soát và giữ làn đường.

NGUYỄN THẮM

Tìm kiếm:✨

  • Mazda3, Mazda3 2019, Mazda3 Sport, Mazda3 2020, Mazda3 sedan, DELUXE, Hatch-back, Sedan, Thế hệ mới, THACO, MRCC, Mazda Connect, Phiên bản, AUX, Nhất nhì, Túi khí, Phân khúc, Ghế lái, Trang bị, Ưu thế

Post a Comment

0 Comments