Advertisement

header ads

Báo ANTĐ: Bất ngờ với xe điện tương lai Lexus LF-30 Electrified Concept

Lexus vừa chính thức trình làng mẫu LF-30 Electrified Concept để chuẩn bị cho ra mắt phiên bản thương mại trong tương lai nhằm cạnh tranh với những mẫu xe điện cao cấp đang có mặt trên thị trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/oto-xe-may/anh-bat-ngo-voi-xe-dien-tuong-lai-lexus-lf30-electrified-concept/832216.antd

Thiết kế của Lexus LF-30 Electrified Concept mang hơi hướng tương lai với hốc lấy gió siêu khổng lồ và đèn thu nhỏ đến mức tối giản.

Mẫu concept sở hữu phần mui kín với phần mái kéo dài xuống tận đuôi mang lại cảm giác thể thao.

Lexus LF-30 Electrified có thiết kế 4 chỗ ngồi, trong đó ghế sau là kiểu tự động điều chỉnh nhằm mang cho hành khách cảm giác thoải mái nhất.

Phía trước ghế lái là vô lăng thiết kế đặc biệt, 3 màn hình tạo thành không gian khép kín.

Lớp kính chắn gió lớn với tên gọi SkyGate kéo dài từ đầu đến đuôi xe cũng được sử dụng như một màn hình hiển thị thông tin.

Không chỉ vậy, người dùng xe điện Lexus LF-30 cũng có thể chỉnh được màu cửa cửa sổ để ngăn hoàn toàn ánh sáng từ bên ngoài, tính năng giống trên nhiều dòng máy bay dân dụng cao cấp hiện nay.

Điểm khác biệt Lexus LF-30 Electrified Concept so với mẫu xe khác đó là mô tơ điện của nó được gắn trực tiếp vào từng bánh xe thay vì gắn lên trục bánh. Đây là cơ chế làm việc giúp tối ưu hóa khả năng vận hành cho xe.

Ở bản thương mại, Lexus LF-30 Electrified được dự đoán có tổng công suất 536 mã lực và mô men xoắn cực đại 700 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong vòng 3,8 giây.

Chiếc xe này còn có thể tối ưu khả năng đánh lái nhờ kết hợp với công nghệ Lexus Advanced Posture Control cho phép người dùng thay đổi khả năng vận hành tại từng bánh xe riêng biệt.

Xe điện LF-30 có tầm hoạt động khoảng 500 km cho mỗi lần sạc đầy.

Lexus đã tối giản hóa các trang bị dùng dây trên LF-30, trong đó bộ sạc sử dụng kiểu cảm ứng điện từ. Hệ thống tự lái cao cấp cho phép xe tự đỗ và ra khỏi bãi đỗ di chuyển đến điểm đón người dùng.

Đặng Vũ (Theo Motor1)

Tìm kiếm:✨

  • Lexus LF-30 Electrified Concept, Lexus LF-30 Electrified, LF-30, Đèn thu, Lexus LF-30, Cảm ứng điện từ, Mui kín, Xe điện, Lexus, Chắn gió, Tối giản, Mô tơ, Bánh xe, Ghế lái, Mô men xoắn, Đánh lái, Hơi hướng, Dòng máy, Tổng công suất, Ghế sau

Post a Comment

0 Comments